Trang chủ Giới thiệu Sứ mệnh - Tầm nhìn

Sứ mệnh - Tầm nhìn Trường Cao đẳng Phương Đông

1. Sứ mệnh
Trường Cao đẳng Phương Đông là Cao đẳng uy tín nơi đại diện cho niềm tin gửi gắm con em của đông đảo nhân dân các tỉnh nghèo thuộc Miền Trung - Tây Nguyên để được đào tạo bằng sự tận tụỵ để cung ứng cho xã hội nguồn lao động có chuyên môn vững vàng, gắn liền thực tiễn và đủ năng lực hội nhập quốc tế.
Nhà trường xây dựng môi trường văn hoá giáo dục hiện đại với đội ngũ nhà giáo tâm huyết, đoàn kết nhất trí, trân trọng các giá trị đạo đức, cổ vũ cho tư duy sáng tạo, giúp HSSV phát huy năng lực cá nhân để cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội.
 
2. Tầm nhìn
Trường Cao đẳng Phương Đông trong tương lai là một trường đào tạo bách khoa đa cấp độ, một trung tâm đào tạo có chất lượng và uy tín, có trách nhiệm xã hội, đáp ứng tốt yêu cầu cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng và được đào tạo đúng hướng, mang lại những giá trị mới thật sự hữu ích, bền vững và thiết thực cho bản thân người lao động, vì cộng đồng và xã hội, góp phần nâng cao hơn nữa các giá trị căn bản của người lao động Việt Nam. Là bạn đồng hành tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Là nơi đặt niềm tin của nhân dân, ấp ủ và mài dũa tinh hoa cho đất nước. Là địa điểm đào tạo nhân tài cho khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.
 
3. Giá trị cốt lõi
Nhà trường nỗ lực để xây dựng môi trường thân thiện, yêu thương tôn trọng từng cá nhân nhằm phát huy cao độ năng lực sáng tạo, niềm đam mê học tập và tài năng tiềm ẩn của mỗi con người. Tạo phương tiện và động lực cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững nguồn tài nguyên con người vô cùng phong phú và quí giá cho xã hội tương lai.
Nhà trường trân trọng tinh thần hiếu học vượt khó, cần mẫn trau dồi rèn luyện để tích luỹ tri thức, vươn tới tương lai, hội nhập phát triển, toả sáng toàn cầu, tạo nên thịnh vượng. 
Lãnh đạo nhà trường tạo điều kiện kích thích, động viên để mọi HSSV tận dụng và phát triển tối đa các nguồn lực nhằm học tập tốt đi đôi với trau dồi đạo đức và rèn luyện nhân cách, học đi đôi với thực hành, tham gia tối đa vào các hoạt động thực tiễn của xã hội, góp phần tích cực vào sự phát triển của đất nước, thể hiện tốt trách nhiệm công dân của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
 
4. Mục tiêu hoạt động của nhà trường
♦ Với giáo viên, nhân viên trong trường:
Phát huy hết những sở trường cá nhân của các giáo viên, để đem lại những điều mới mẻ cho HSSV. Chúng tôi tự hào được quan tâm, giúp đỡ họ trong cuộc sống công việc, gia đình để họ có thể đem tất cả kiến thức, tình thương, lòng nhiệt tình cho mọi HSSV.
 
♦ Với học sinh:
Chúng tôi sẽ hiểu từng HSSV để có thể trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết, để HSSV phát huy hết được năng lực cá nhân của mình. Chúng tôi tạo ra một môi trường để mỗi ngày đến trường là một ngày hạnh phúc. Cửa mọi phòng làm việc tại trường luôn sẵn sàng mở đón chào các bạn, hãy mạnh dạn bước vào đối thoại. 
 
♦ Với phụ huynh học sinh:
Chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng của quí vị phụ huynh một thời gian dài, kể từ khi thành lập trường. Chúng tôi phối hợp với phụ huynh, giáo dục HSSV thành những người con hiếu thảo, những con người năng động, quyết đoán và mạnh mẽ trong tương lai, những người có đạo đức, có kiến thức, có kỹ năng lao động, có trách nhiệm đối với bản thân gia đình và xã hội. Chúng tôi là cầu nối cho những mối quan hệ của HSSV với môi trường xã hội đương đại, chắp cánh cho những những ước mơ của học sinh đáp ứng nguyện vọng của gia đình cho con cái vững tin bước chân vào đời.
 
♦ Với ngành giáo dục:
Chúng tôi ý thức được mục tiêu phải thực hiện là cổ vũ, tiên phong cho những chính sách mới của Bộ  Giáo dục và Đào tạo. Chúng tôi giao lưu học hỏi với các trường nước ngoài, tổng kết chia sẻ kinh nghiệm cho những trường bạn trong nước, chúng tôi khẳng định mình sẽ là niềm tự hào cho ngành giáo dục địa phương.
 
♦ Với đất nước:
Chúng tôi có trách nhiệm tham gia tích cực vào chủ trương xã hội hoá giáo dục, góp phần thực hiện mục tiêu mọi người đều có cơ hội được đào tạo và học tập suốt đời. Chúng tôi sẽ xây dựng những trường học hiện đại, làm đẹp cho đất nước. Chúng tôi đào tạo những con người lao động chuyên môn cao, có ý thức kỷ luật, có trách nhiệm phục vụ quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước..
 
 


Tin mới hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING