Trang chủ Hợp tác quốc tế
Liên kết đào tạo
HỢP TÁC TOÀN DIỆN CDA & CPD
Thứ hai, 03 Tháng 3 2014 01:10
Từ 19/4/2013 Trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) và Trường Cao đẳng Tư thục Đức Trí (Đà Nẵng) hợp tác toàn diện.

HAI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÙNG CHUNG “MỘT NHÀ”

Ngày 19/4/2013 là ngày được đánh dấu bởi sự kiện to lớn đối với CPD cũng như CDA. Từ nay, việc liên kết hoàn toàn giữa hai trường đã mang lại nhiều thuận tiện không chỉ đối với Hội đồng sư phạm mà còn cho cả học sinh – sinh viên của hai trường. Trên cơ sở vật chất thích ứng, không gian rộng rãi, thoáng đãng, có nhiều sân chơi bổ ích. Chúng tôi còn kết hợp các phương pháp giảng dạy hiện đại cùng với sự hỗ trợ của máy tính và internet. Ngoài ra, chúng tôi còn tập hợp được đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm để thiết kế chương trình học, soạn thảo tài liệu học tập và cung cấp bài giảng miễn phí. Chính sự nhiệt tình, sáng tạo của giáo viên sẽ làm cho lớp học trở nên vui nhộn và năng động hơn, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được địa điểm học tập phù hợp đáp ứng đúng với sở thích, nhu cầu và nguyện vọng của bạn. Cùng làm việc dưới “một mái nhà” nên tất cả chúng tôi đều đồng tâm, nhất trí lấy người học và chất lượng giáo dục làm trọng. Chúng tôi sẽ luôn giúp đỡ học sinh – sinh viên hết khả năng của mình và mang lại sự thoải mái, hài lòng từ người học.

Để có quyết định chính xác cho tương lai học vấn của mình, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi www.phuongdongqn.vn hoặc www.ductri.edu.vn

Xuân Lê

“Đây là bước ngoặc trong sự phát triển của hai nhà trường và của các thành viên hai Trường (HS - SV & CB GV CNV)”

Lời thầy Hiệu trưởng - Chủ tịch HĐQT Trương Văn Hùng

 
FUTCO., LTD
Chủ nhật, 02 Tháng 3 2014 08:16

Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp PHƯỚC TIẾN (tên giao dịch: FUTCO., LTD) thành lập năm 1995, chuyên chế biến thủy sản, dịch vụ du lịch và thương mại tổng hợp.

Sơ lược công ty

Với thành quả của hơn 15 năm phát triển, chúng tôi xin gửi đến quí khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước lời cảm ơn chân thành nhất của toàn thể CBCNV công ty Phước Tiến.

Để tiếp tục có những bước đi vững chắc trong thời kỳ hội nhập, chúng tôi mong muốn nhận được sự giúp đỡ, chia sẻ và hợp tác bền chặt hơn của quí vị. Vì sự thịnh vượng chung và cùng vươn tới thành công trong tương lai, chúng tôi rất vui mừng được mời gọi quí vị cùng hợp tác đầu tư trong các lĩnh vực sau:

CHẾ BIẾN HẢI SẢN :

PHƯỚC TIẾN được Bộ thuỷ sản công nhận là đơn vị sản xuất an toàn và vệ sinh thuỷ sản theo QĐ số 436/QĐ-BTS với mã số xuất khẩu HK94 và được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ – FDA công nhận với mã số 17382009358. PHƯỚC TIẾN hiện có 15 nhà máy chế biến hải sản trải dọc bờ biển Việt Nam từ Quảng Bình – Đà Nẵng – Vũng Tàu và TP. Hồ Chí Minh với hơn 2.500 công nhân:

Sản phẩm chính: Ruốc nhuộm, Ruốc khô, Cá Bò khô tẩm, Mực khô lột da, Tổ Chim Yến, Vi cá, Cá Cơm

Thị trường chính: Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Nga…

Doanh số xuất khẩu trung bình đạt : 7.000.000USD/năm

Năng suất: 2.000 tấn sản phẩm/năm

DỊCH VỤ DU LỊCH :

PHƯỚC TIẾN có đội xe chuyên nghiệp chuyên phục vụ du lịch lữ hành với gần 20 chiếc xe các loại từ 04 – 45 chỗ: Land Cruise, Camry, Altis, Mitsubishi, Mazda, Mercedes, Coaster, Aero Space…và chuyên tổ chức các tour tham quan các danh lam thắng cảnh tại Việt Nam.

THÀNH TÍCH :

FUTCO PHƯỚC TIẾN đã đạt được những giải thưởng như: Cúp Vàng Đà Nẵng 2005; Sao Vàng Đất Việt 2006; và các giải thưởng cá nhân: Giám đốc công ty Bà Phạm Thị Thu Thủy được bầu chọn là 1 trong 21 Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu Năm 2005; Chủ tịch HĐQT công ty Ông Đỗ Anh Tuấn được bầu chọn là 1 trong 100 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu Năm 2006.

Hy vọng với năng lực như trên, PHƯỚC TIẾN hân hoan chào đón các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước hợp tác đầu tư lâu dài dưới mọi hình thức.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên lạc Ông Đỗ Anh Tuấn qua số0983.724298 -0955.779999

 

Trân Trọng. Đỗ Anh Tuấn – Chủ Tịch HĐTV

 
Công ty Cường Quốc
Chủ nhật, 02 Tháng 3 2014 08:12

Biên bản hợp tác

BIÊN BẢN GHI NHỚ

Hợp tác đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp

Hôm nay ngày 12 tháng 11 năm 2009 , tại văn phòng Trường Cao đẳng Phương Đông Quảng Nam, hai bên chúng tôi gồm:

A. TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG QUẢNG NAM

Đại diện bởi: Ông ĐỖ ANH TUẤN Chức vụ: Chủ tịch HĐQT

Địa chỉ: Số 03 Hùng Vương, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Điện thoại/Fax: 05103 811575

B. CÔNG TY TNHH CƯỜNG QUỐC

Đại diện bởi: Ông LÊ ÚT Chức vụ: Giám đốc

Địa chỉ: 39 Trần Quý Cáp, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại/Fax: 0510 2240480 Fax : 0510 3813473

Căn cứ nhu cầu và năng lực hai bên, với thiện chí hợp tác, đã thỏa thuận cùng nhau ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo với các nội dung như sau:

  • Về đào tạo:

Hai bên thống nhất liên kết hợp tác đào tạo nhằm cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp hàng năm.Nhà trường cam kết tổ chức đào tạo phù hợp với thực tiễn yêu cầu của doanh nghiệp trong các ngành liên quan. Trong trường hợp sinh viên tốt nghiệp đến doanh nghiệp làm việc chưa đáp ứng kịp thời yêu cầu của doanh nghiệp, nhà trường cam kết tổ chức đào tạo bồi dưỡng bổ sung miễn phí để sinh viên làm việc tốt tại doanh nghiệp.

Doanh nghiệp tham gia ý kiến hiệu chỉnh chương trình đào tạo chuyên ngành của nhà trường để đáp ứng thực tiễn nhu cầu làm việc tại doanh nghiệp. Nhà trường cam kết tổ chức thực hiện hiệu quả chương trình đảm bảo sinh viên ra trường đạt yêu cầu doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cử cán bộ cùng nhà trường xây dựng kế hoạch phối hợp hàng năm gồm các kế hoạch giao lưu giữa doanh nghiệp và sinh viên, kế hoạch kiến tập, thực tập, thực hành và tuyển dụng.

Doanh nghiệp sẵn sàng cử cán bộ tham gia các chương trình giao lưu định hướng nghề nghiệp do nhà trường tổ chức nhằm trang bị kiến thức thực tiễn nghề nghiệp cho sinh viên.

  • Về thực hành, thực tập:

Doanh nghiệp cam kết tiếp nhận sinh viên ngành học liên quan đến doanh nghiệp thực tập theo chương trình đào tạo của nhà trường và hỗ trợ sinh viên hoàn thành kết quả thực tập.

Doanh nghiệp cùng nhà trường ký kết các điều khoản tổ chức thực hành cho sinh viên tại doanh nghiệp, tạo điều kiện để sinh viên được học hỏi thực tế và tiếp xúc với các công nghệ, thiết bị tiên tiến đang áp dụng tại doanh nghiệp.

Nhà trường cử giáo viên hướng dẫn phụ trách các nhóm sinh viên đến thực hành, thực tập tại doanh nghiệp, đảm bảo sinh viên chấp hành tốt mọi quy định tại doanh nghiệp và thực hiện hiệu quả nội dung ký kết hợp tác giữa 2 bên.

  • Tuyển dụng:

Doanh nghiệp tạo điều kiện tuyển dụng những sinh viên đã thực tập tốt tại doanh nghiệp và quan tâm hỗ trợ các suất học bổng khuyến học định hướng cho sinh viên giỏi vượt khó học tập tốt chuyên ngành liên quan.

Doanh nghiệp phối hợp nhà trường trong việc tuyển dụng sinh viên ra trường đáp ứng yêu cầu công việc và phối hợp nhà trường thực hiện theo dõi đánh giá quá trình thử việc của sinh viên để lập phiếu yêu cầu đào tạo bổ sung.

Doanh nghiệp sẵn sàng tham gia ngày hội việc làm do nhà trường tổ chức hàng năm cho sinh viên ra trường và dành các vị trí tuyển dụng ưu tiên cho sinh viên ngành học liên quan.

Sau khi bàn bạc đi đến thống nhất các nội dung đã ký kết như trên, hai bên cam kết thực hiện nghiêm túc các điều khoản hợp tác đào tạo sinh viên theo nhu cầu Doanh nghiệp vì mục đích chung phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho cộng đồng Doanh nghiệp. Biên bản ghi nhớ được lập thành 4 bản có giá trị như nhau, mỗi bên giữ 2 bản.

BÊN A BÊN B
TRƯỜNG CĐ PHƯƠNG ĐÔNG QN CÔNG TY TNHH CƯỜNG QUỐC
 
Công ty SX&LR Ô tô Chu Lai Trường Hải
Chủ nhật, 02 Tháng 3 2014 07:56

Biên bản hợp tác với công ty SX&LR Ô tô Chu Lai Trường Hải BIÊN BẢN GHI NHỚ Hợp tác đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp

Hôm nay ngày 06 tháng 11 năm 2009 , tại văn phòng Công ty SX&LR Ôtô Chu Lai Trường Hải tỉnh Quảng Nam, hai bên chúng tôi gồm:

A. TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG QUẢNG NAM

Đại diện bởi: Ông ĐỖ ANH TUẤN Chức vụ: Chủ tịch HĐQT

Địa chỉ: Số 03 Hùng Vương, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Điện thoại/Fax: (0510)3810718 - 3811325 - 2211670

B. CÔNG TY SẢN XUẤT & LẮP RÁP ÔTÔ CHU LAI - TRƯỜNG HẢI

Đại diện bởi: Ông PHẠM VĂN TÀI Chức vụ: Tổng giám đốc

Địa chỉ: KCN Tam Hiệp, Núi Thành, tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 0510 3565325 / 3567666 Fax: 0510 3565324

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Căn cứ nhu cầu và năng lực hai bên, với thiện chí hợp tác, đã thỏa thuận cùng nhau ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo với các nội dung như sau:

1. Về đào tạo:

1.1. Hai bên thống nhất liên kết hợp tác đào tạo nhằm cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp hàng năm. Nhà trường cam kết tổ chức đào tạo phù hợp với thực tiễn yêu cầu của doanh nghiệp trong các ngành liên quan. Trong trường hợp sinh viên tốt nghiệp đến doanh nghiệp làm việc chưa đáp ứng kịp thời yêu cầu của doanh nghiệp, nhà trường cam kết tổ chức đào tạo bồi dưỡng bổ sung miễn phí để sinh viên làm việc tốt tại doanh nghiệp.

1.2. Doanh nghiệp tham gia ý kiến hiệu chỉnh chương trình đào tạo chuyên ngành của nhà trường để đáp ứng thực tiễn nhu cầu làm việc tại doanh nghiệp. Nhà trường cam kết tổ chức thực hiện hiệu quả chương trình đảm bảo sinh viên ra trường đạt yêu cầu doanh nghiệp.

1.3. Doanh nghiệp cử cán bộ cùng nhà trường xây dựng kế hoạch phối hợp hàng năm gồm các kế hoạch giao lưu giữa doanh nghiệp và sinh viên, kế hoạch kiến tập, thực tập, thực hành và tuyển dụng.

1.4. Doanh nghiệp sẵn sàng cử cán bộ tham gia các chương trình giao lưu định hướng nghề nghiệp do nhà trường tổ chức nhằm trang bị kiến thức thực tiễn nghề nghiệp cho sinh viên.

2. Về thực hành, thực tập:

2.1. Doanh nghiệp cam kết tiếp nhận sinh viên ngành học liên quan đến doanh nghiệp thực tập theo chương trình đào tạo của nhà trường và hỗ trợ sinh viên hoàn thành kết quả thực tập.

2.2. Doanh nghiệp cùng nhà trường ký kết các điều khoản tổ chức thực hành cho sinh viên tại doanh nghiệp, tạo điều kiện để sinh viên được học hỏi thực tế và tiếp xúc với các công nghệ, thiết bị tiên tiến đang áp dụng tại doanh nghiệp.

2.3. Nhà trường cử giáo viên hướng dẫn phụ trách các nhóm sinh viên đến thực hành, thực tập tại doanh nghiệp, đảm bảo sinh viên chấp hành tốt mọi quy định tại doanh nghiệp và thực hiện hiệu quả nội dung ký kết hợp tác giữa 2 bên.

3. Tuyển dụng:

3.1. Doanh nghiệp tạo điều kiện tuyển dụng những sinh viên đã thực tập tốt tại doanh nghiệp và quan tâm hỗ trợ các suất học bổng khuyến học định hướng cho sinh viên giỏi vượt khó học tập tốt chuyên ngành liên quan.

3.2. Doanh nghiệp phối hợp nhà trường trong việc tuyển dụng sinh viên ra trường đáp ứng yêu cầu công việc và phối hợp nhà trường thực hiện theo dõi đánh giá quá trình thử việc của sinh viên để lập phiếu yêu cầu đào tạo bổ sung.

3.3. Doanh nghiệp sẵn sàng tham gia ngày hội việc làm do nhà trường tổ chức hàng năm cho sinh viên ra trường và dành các vị trí tuyển dụng ưu tiên cho sinh viên ngành học liên quan.

Sau khi bàn bạc đi đến thống nhất các nội dung đã ký kết như trên, hai bên cam kết thực hiện nghiêm túc các điều khoản hợp tác đào tạo sinh viên theo nhu cầu Doanh nghiệp vì mục đích chung phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho cộng đồng Doanh nghiệp. Biên bản ghi nhớ được lập thành 4 bản có giá trị như nhau, mỗi bên giữ 2 bản.

BÊN A                                                                                                                         BÊN B

TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG QUẢNG NAM                                                 CÔNG TY SẢN XUẤT & LẮP RÁP ÔTÔ CHU LAI - TRƯỜNG HẢI

 


Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING