Trang chủ Tin tức Hoạt động trường
Tin hoạt động CPD
THƯ CẢM ƠN - LỄ KÝ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG
Thứ hai, 04 Tháng 12 2017 03:51

thu-cam-on-ky-niem-15-nam-truong-cao-dang-phuong-dong

 
HỘI TRẠI “SỨC TRẺ PHƯƠNG ĐÔNG”
Thứ tư, 22 Tháng 11 2017 03:10

 

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và đặc biệt hướng tới chào mừng Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Cao đẳng Phương Đông (2002 - 2017). Được sự cho phép của Lãnh đạo địa phương, BGH, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tổ chức Hội trại với các hoạt động vui chơi sôi nỗi, bổ ích, ý nghĩa nhằm tạo điều kiện để sinh viên các khóa có cơ hội được giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng tổ chức, kỹ năng hoạt động trại và sinh hoạt tập thể góp phần thúc đẩy công tác Đoàn – Hội trường Cao đẳng Phương Đông ngày càng vững mạnh.

Hội trại đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của Hội đồng quản trị, Chi bộ, Ban Giám Hiệu nhà trường và đặc biệt là sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, giáo viên và các chi đoàn, các khoa. Hội trại được tổ chức từ sáng ngày 18.11.2017 đến chiều ngày 19.11.2017. Sân trường “nóng lên” bởi sự nhiệt tình, năng nổ, hết mình của cả thầy lẫn trò khi thaam gia trò chơi: thi gian hàng trưng bày, thi múa hát tập thể và dân vũ, nhảy bao bố, bước chân đồng điệu, đổ nước vào chai, đua ngựa trên không, thi ẩm thực, … Các phần thi được các lớp trình bày với hình thức đẹp, ấn tượng, kết hợp thuyết trình mang ý nghĩa sâu sắc, phản ánh được ngành nghề đang theo học. Có thể nói, một trong những nội dung của chương trình hội trại được nhiều trại sinh chờ đón nhất là chương trình “Đêm hội diễn văn nghệ”. Cả sân khấu vỡ òa với những tiếng cười, những tràng pháo tay, những tiếng reo hò cỗ vũ của khán giả bởi tài năng diễn xuất và sân khấu hóa của các bạn sinh viên rất chuyên nghiệp, rất tài năng.

Khép lại hội trại là phần đốt lửa trại. Đây là thời khắc để các trại sinh cùng nối vòng tay lớn múa hát quanh ánh lửa hồng. Ngọn lửa rực sáng cả một góc trường Phương Đông đã khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tinh thần  nhiệt huyết của tuổi trẻ, noi gương các thế hệ đi trước, ra sức học tập, rèn luyện, cùng nhau vượt khó, … góp phần xây dựng Trường, xây dựng Đất nước ta giàu đẹp hơn, hùng tráng hơn trong thời kỳ mới.

Trải qua các phần thi đầy hấp dẫn và được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, giao lưu giữa các trại, Ban Chấp hành Đoàn tổ chức Lễ Bế mạc Hội trại và đã trao thưởng cho các đơn vị tham gia tốt các nội dung của Hội trại. Giải nhất toàn đoàn thuộc về lớp C15DC2, giải nhì: lớp C16DC2, giải ba: lớp L16ĐD6 và 2 giải khuyến khích thuộc về lớp L16ĐD5 và lớp CDA.

Chia tay hội trại, mỗi trại sinh còn vương lại trong mình chút yêu thương, chút quyến luyến, và niềm tự hào là sinh viên Trường Cao đẳng Phương Đông với những khoảnh khắc sẽ mãi là kỷ niệm đẹp ghi dấu thời sinh viên của mình.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại:

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

 

 
LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ LỄ TRAO BẰNG TỔT NGHIỆP CHO HƠN 450 TÂN CỬ NHÂN
Thứ tư, 22 Tháng 11 2017 01:28

 

Nhằm kế thừa những truyền thống, nhìn lại chặng đường phát triển và ôn lại những khó khăn, gian khổ cùng những thành tựu to lớn mà nhà trường đã đạt được trong 15 năm qua (2002 – 2017). Được sự cho phép của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, sự thống nhất của Sở giáo dục tỉnh Quảng Nam, sáng ngày 19.11.2017, Trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường và Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho gần 450 tân cử nhân.

alt

            Đến dự lễ kỷ niệm, về phía khách mời vinh dự có các lãnh đạo địa phương trong và ngoài tỉnh, đại diện lãnh đạo của hơn 20 đơn vị liên kết, các đơn vị kết nghĩa. Về phía Nhà trường có thầy Lương Duy Thảo – Phó Chủ tịch HĐQT, cô Lê Thị Nhân - Ủy viên HĐQT, thầy Trần Thanh Trình - Ủy viên HĐQT, thầy Nguyễn Như Chính – Hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư chi bộ, cô Lê Thị Ánh Tuyết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể quý lãnh đạo, CBNV-GV, HSSV các thế hệ và đặc biệt gần 450 tân cử nhân tốt nghiệp khóa 2014 – 2017.

alt

alt

           

            Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Như Chính - Hiệu trưởng nhà trường, Bí thư chi bộ đã có bài phát biểu sâu sắc khái quát 15 nămmột chặng đường của thầy và trò trường Cao đẳng Phương Đông. Chặng đường mà Nhà trường luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng của người học hàng đầu. Thầy đã nêu lên những thuận lợi, khó khăn mà nhà trường đã trải qua. Song các thế hệ cán bộ, giáo viên của trường đã luôn đoàn kết, tận tâm, tận lực vì học sinh, sinh viên thân yêu và sự phát triển chung của nhà trường. Đồng thời thầy cũng nêu lên những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong suốt 15 năm qua và mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên nhà trường tiếp tục gìn giữ và phát huy.Hy vọng rằng trong tương lai không xa, nhà trường sẽ phát triển không ngừng, khẳng định hơn nữa thương hiệu, uy tín đào tạo của Nhà trường.

            Thầy Đỗ Anh Tuấn – Nguyên Chủ tịch HĐQT cũng xúc động chia sẻ “Sự thành công của Lễ kỷ niệm khẳng định sự quan tâm to lớn của các cấp lãnh đạo địa phương, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, và đặc biệt hơn cả là sự chung tay góp sức của lớp lớp CBNV-GV và học sinh, sinh viên nhà trường. Đây là một mốc son vẻ vang trong lịch sử Nhà trường. Niềm vui sướng, tự hào hôm nay sẽ trở thành nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh cho thầy và trò nhà trường tiếp tục vươn lên, khắc phục mọi khó khăn, trở ngại, phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp CNH, HĐH Đất nước.

alt

            Hôm nay không những là ngày lễ trọng đại của ngôi trường mà còn là ngày đặc biệt để tất cả những ai đã làm việc và học tập dưới mái trường này có dịp trở về đây để cùng gặp gỡ và thể hiện tri ân, tôn vinh sâu sắc. Sự có mặt đông đủ của bao thế hệ thầy - trò trong lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường này mang một ý nghĩa hết sức thiêng liêng và tràn đầy niềm xúc động. Đại diện cho cựu sinh viên, Nguyễn Thành Tin – cựu sinh viên nhà trường, hiện là phó chủ tịch xã Hoài Hảo, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định đã có đôi lời phát biểu tri ân đầy cảm xúc và thay mặt cho toàn thể các thế hệ sinh viên đi trước trân trọng kính tặng hội đồng sư phạm nhà trường bó hoa tươi thắm.

alt

Cũng nhân dịp này Nhà trường tổ chức Lễ tốt nghiệp ra trường cho hơn 450 tân cử nhân các ngành Dược, Điều dưỡng, Kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật Điện – Điện tử. Các bạn đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức để giành lấy tri thức, học vấn, k năng cần thiết để chuẩn bị hành trang nghề nghiệp của mình. Trên bước đường vinh quang của ngày hôm nay các bạn đã trải qua biết bao kỷ niệm thân thương với khoảng thời gian đẹp đẽ để thực hiện ước mơ, hoài bão của đó. Nhà trường đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu học tập của các bạn trong suốt khóa học. Chúc các bạn luôn thành công trên những chặng đường phía trước.

alt

alt

Buổi Lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp, ai cũng vui mừng phấn khởi, lưu luyến hẹn ngày gặp lại, hứa hẹn một trang sách mới vẻ vang hơn nữa của Nhà trường.

 

 
TỔ CHỨC HỘI THI TAY NGHỀ HSSV
Thứ hai, 23 Tháng 10 2017 01:56

 

 

Nhân kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956- 15/10/2017), tiếp tục thực hiện phong trào Học sinh 3 rèn luyện, Sinh viên 5 tốt trong trường học, Kỷ niệm15 năm thành lập trường Cao đẳng Phương Đông (20/11/2002 – 20/11/2017). Sáng ngày 15/10/2017, Đoàn trường Cao đẳng Phương Đông tổ chức khai mạc Hội thi tay nghề dành cho sinh viên Khoa Điều Dưỡng; thu hút đông đảo sự tham gia của học sinh sinh viên đang theo học ngành điều dưỡng tại trường.

Thí sinh tham gia Hội thi tay nghề trải qua 02 môn thi gồm Lý thuyết và Thực hành với những nội dung liên quan đến những kiến thức chuyên môn đào tạo ngành điều dưỡng đa khoa chuyên khoa do Bộ Y tế ban hành; thông số 07/TT-BYT ban hành ngày 26/01/2011 về việc “Hướng dẫn công tác điều dưỡng về chăm sóc người bệnh trong Bệnh viện”; những chức tránh, nhiệm vụ của điều dưỡng viên12 điều y đức.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho SV Trần Thị Bảo Yến, giải nhì cho Huỳnh Thị Truyền và giải ba cho SV Nguyễn Thị Hồng.

Trong khuôn khổ hội thi, Đoàn trường phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên thành phố Tam Kỳ tổ chức các trò chơi dân gian, giao lưu các Câu lạc bộ thành phố Tam Kỳ với Câu lạc bộ dân tộc thiểu số nhà trường cho học sinh, sinh viên toàn trường nhằm nâng cao thể lực, rèn luyện các kỹ năng thực hành xã hội học sinh sinh viên./.

alt

alt

alt

 


 

 

 
CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ
Thứ năm, 06 Tháng 7 2017 03:07

 

Căn cứ vào kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, Đoàn TN CSHCM trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) đã thực hiện chiến dịch tình nguyện hè với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội” với chương trình tiếp sức mùa thi và tham gia làm đường  pêtông nông thôn tại xã Trà Dương – huyện Bắc Trà My – tỉnh Quảng Nam từ ngày 21-29/6/2017.

Chiến dịch đã diễn ra trong không khí khẩn trương, đoàn kết, sôi nổi. Đội tiếp sức mùa thi luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ thí sinh trong kỳ thi quốc gia. Bố trí chỗ nghỉ trưa, tư vấn, giải đáp thắc mắc cho thí sinh về các thông tin liên quan đến kỳ thi, thăm hỏi, động viên người nhà thí sinh, phát nước uống, báo và 60 suất cơm miễn phí cho thí sinh, chỉ đường và hướng dẫn đi lại, phối hợp đảm bảo giao thông, an ninh tại địa điểm thi,.... Sau 9 ngày nỗ lực, tích cực, nhiệt tình trên huyện Bắc Trà My, đoàn đã ủng hộ cho đơn vị xã Trà Dương 3 tấn xi măng, tham gia làm 300m đường bê tông nông thôn. Bên cạnh đó, dọn vệ sinh đường sá, thăm và tặng 10 suất quà cho các em học sinh nghèo học giỏi.

Chiến dịch tình nguyện hè năm 2017 đã kết thúc trong sự tiếc nuối của các tình nguyện viên và sự mến thương, biết ơn, ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thí sinh dự thi và người dân địa phương. Chiến dịch nêu cao tinh thần đoàn kết tương thân tương ái vì cộng đồng, tạo môi trường để sinh viên giao lưu, tìm hiểu cuộc sống của người dân.

Một số hình ảnh ghi lại:

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

 

 

 
TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH HÈ NĂM 2017
Thứ bảy, 24 Tháng 6 2017 07:27

 

Được sự quan tâm hỗ trợ về tinh thần và vật chất của Ban giám hiệu, Công đoàn trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) kết hợp với trường Cao đẳng Đức Trí, trường THPT Khai Trí Đà Nẵng tổ chức chuyến du lịch đảo Cù Lao Chàm cho các cán bộ, giảng viên, nhân viên từ ngày 21/6 đến ngày 22/6/2017 vừa qua.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà nhà trường luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CBNV-GV trong toàn Trường.

Công đoàn đã chu đáo bố trí nơi nghỉ mát, ăn ở, nghỉ ngơi và tham quan cho đoàn và tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, giao lưu văn nghệ với nhiều nội dung sôi nổi, hấp dẫn. Những tiếng cười sảng khoái, vui vẻ đã xuyên suốt cuộc hành trình. Mọi người có dịp sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, bạn bè trong và ngoài đơn vị.

Chuyến tham quan đã kết thúc an toàn, để lại trong lòng mỗi người những kỷ niệm thật khó quên, tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho cán bộ, giảng viên của Trường.

Mong rằng sau chuyến đi, mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường sẽ thêm đoàn kết, tiếp tục cố gắng hơn nữa phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xây dựng Nhà trường ngày càng ổn định và phát triển hơn nữa.

Những khoảnh khắc thú vị được ghi lại:

alt

alt

alt

 

alt

alt

alt

 

 

 
CÔNG TÁC THIỆN NGUYỆN THÁNG 6/2017
Thứ sáu, 02 Tháng 6 2017 11:17

Thực hiện kế hoạch công tác thiện nguyện tháng 6/2017, tối ngày 01/6/2017, Chi đoàn giáo viên và Đoàn TN trường CĐ Phương Đông (Quảng Nam) kết hợp cùng với các đơn vị thiện nguyện trong địa bàn tỉnh tổ chức một đêm sinh hoạt “Kết nối yêu thương” nhân ngày Quốc tế thiếu nhi cho các em nhỏ khuyết tật, mồ côi tại làng Hòa Bình, thôn Đàn Trung,Tam Đàn, Phú Ninh, Quảng Nam.

Các thầy cô, nhân viên, cán bộ, các em HS-SV đã có mặt từ rất sớm để cùng chơi trò chuyện, tặng quà và giao lưu với các em. Như xóa đi mọi khoảng cách, các em rất hòa đồng, gần gũi, thân thiện, nhỏ nhẹ tâm sự hoàn cảnh kém may mắn của mình. Mỗi em là mỗi mảnh đời bất hạnh cần lắm sự quan tâm, sẻ chia, giúp đỡ của xã hội.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi và ấm lòng tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng "Lá lành đùm lá rách" “Lá rách đùm lá nát”. Chương trình “Kết nối yêu thương” thật sự là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tạo cơ hội cho tình nguyện viên rèn luyện các kỹ năng và cống hiến sức trẻ làm việc có ích cho xã hội.

alt

alt

alt

alt

 

 

 
NGÀY HỘI THỂ THAO
Thứ hai, 15 Tháng 5 2017 07:55

 

Với mục tiêu tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để sinh viên trong khoa Y Dược có dịp giao lưu, nêu cao tinh thần đoàn kết trong học tập và rèn luyện sức khỏe,  ngày 13/5/2017, trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) đã diễn ra “Ngày hội Thể thao” thông qua những hoạt động thi đấu cực kỳ hấp dẫn.

Tới dự chương trình có thầy Nguyễn Như Chính – Q.Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ, cô Lê Thị Ánh Tuyết – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các Phòng ban, Khoa, Trung tâm, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên cùng sinh viên các khoa và đặc biệt hơn 70 VĐV nghiệp dư tranh tài các môn thi đấu: Cầu lông, bóng chuyền, cờ vua, cờ tướng, bóng đá.

Để diễn ra sự kiện này, các VĐV đã phải tập luyện rất chăm chỉ trong suốt 2 tuần qua. Không chỉ về thể lực mà còn luyện cả sự khéo léo và tinh thần đồng đội trong những môn thi đấu. Tuy thời tiết có phần nóng bức, nhưng các anh chị sinh viên đã thật sự nhiệt tình tham gia hết mình, vui chơi hết mình, xõa được hết những áp lực, căng thẳng trong những ngày học tập trên lớp. Cả sân trường náo nhiệt bởi tiếng reo hò của các cổ động viên. Tất cả đã góp phần tạo lên thành công của ngày hội. 

Chung cuộc, kết quả thi đấu như sau:

TT

MÔN THI ĐẤU

GIẢI NHẤT

1

Cầu lông

Đôi nữ: Nguyễn Thị Thanh Thùy và Võ Thị Thanh Thúy

Đôi nam: Nguyễn Văn Mạnh và Võ Văn Mạnh

2

Bóng chuyền

Nữ: Lớp BVTT2, Nam: Lớp BVTT1

3

Cờ vua

Nguyễn Công Phương

4

Cờ tướng

Bùi Đinh Súy

5

Bóng đá

Nữ: Lớp BVTT2, Nam: BVTT1

Hội thao đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng. Ngày hội đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại trong lòng những người tham dự với biết bao trải nghiệm và những cung bậc cảm xúc khác nhau. Qua sự kiện ý nghĩa này, các sinh viên trong trường lại càng thêm gắn bó, đoàn kết để phát huy và tiếp nối nhiệm vụ của những sinh viên ưu tú trong thời đại mới.

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

 

 

 

 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO 255 TÂN KHOA
Chủ nhật, 09 Tháng 4 2017 08:24

 LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT I NĂM 2017

Sáng ngày 09/4/2017, Trường Cao đẳng Phương Đông Quảng Nam long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp đợt I năm 2017 cho 255 tân khoa thuộc khoa Dược, khoa Điều dưỡng, khoa Kinh tế, khoa Kỹ thuật, Khoa Giáo dục thể chất.

Đến dự có sự hiện diện của Hội đồng Quản trị và Ban Giám hiệu, lãnh đạo Trường, các thầy cô giáo và đặc biệt cùng các tân khoa tốt nghiệp đợt này.

Lễ Tốt nghiệp là sự kiện lớn, luôn được Hội đồng Quản trị và lãnh đạo Trường quan tâm, chỉ đạo sát sao. Để đánh dấu và ghi nhận thành quả đạt được trong 3 năm học tập, Đại diện tập thể lãnh đạo, thầy Nguyễn Như Chính - Q.Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ đọc diễn văn chúc mừng các tân khoa, chúc mừng thành quả đạt được của thầy trò trường Cao đẳng Phương Đông. Với nền tảng tri thức và nhân cách được tôi luyện tại Trường, Nhà trường hy vọng và tin tưởng các em sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng tự khẳng định mình để vươn cao hơn nữa. Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã khen thưởng cho 13 tân Cử nhân tốt nghiệp loại Giỏi.

Chia sẻ cảm xúc trong ngày trọng đại, đại diện tân khoa tốt nghiệp, Em YTang Niê đã có bài phát biểu thật cảm xúc, đã chân thành kể lại hành trình học tập của bản thân; trong đó có dấu ấn những vất vả của phụ huynh, có dấu ấn trưởng thành trong hoạt động rèn luyện thời sinh viên, có dấu ấn sự dìu dắt của thầy cô, và sự nỗ lực tự học, tự định hướng nghề nghiệp. Thay mặt cho tân khoa toàn khóa dự Lễ, Em đã gửi đến lãnh đạo cùng các thầy cô những bó hoa tươi thắm, thay cho lời tri ân tấm lòng của các thầy cô trong khoảng thời gian các em học tập và sinh sống tại Trường.

Lễ ra trường và trao bằng tốt nghiệp diễn ra trong không khí trang trọng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng thầy cô, tân khoa và cả quý khách mời, phụ huynh tham dự.

Một vài hình ảnh tại buổi lễ:

phuong-dong-trao-bang-tot-nghiep-dot-1-2017-01

phuong-dong-trao-bang-tot-nghiep-dot-1-2017-08

phuong-dong-trao-bang-tot-nghiep-dot-1-2017-14

phuong-dong-trao-bang-tot-nghiep-dot-1-2017-13

phuong-dong-trao-bang-tot-nghiep-dot-1-2017-18

 

 
ẤM LÒNG “BỮA ĂN VÌ BỆNH NHÂN NGHÈO” - TẠI BỆNH VIỆN TÂM THẦN QUẢNG NAM
Thứ hai, 27 Tháng 3 2017 01:52

 Ngày 23/3/2017 vừa qua, Trường Cao đẳng Phương Đông Quảng Nam đã tổ chức “Bữa ăn vì bệnh nhân nghèo” tại bệnh viện Tâm thần tỉnh Quảng Nam. “Bữa cơm ấm lòng” hay lớn hơn là những tấm lòng mong muốn được sẻ chia phần nào khó khăn đối với những bệnh nhân nghèo là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực “Vì cộng đồng” hàng năm của Nhà trường. 

Để có được bữa ăn cho hơn 150 bệnh nhân, các thầy cô giáo cùng các em sinh viên phải có mặt từ rất sớm để thực hiện công việc. Mỗi phần ăn đều được chuẩn bị chu đáo, đầy đủ món, chuẩn vệ sinh. Trao tay những bát cơm bát mì, nhìn các bệnh nhân ăn, nói, cười, khóc vô thức mà mỗi thiện nguyện viên không khỏi xót xa, nghẹn nghẹn lòng mình.

Đợt 2 năm 2017 chương trình “Bữa ăn vì bệnh nhân nghèo” sẽ được tiếp tục  tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam.   

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại:

alt

alt

alt

alt

alt

 

 

 
Các bài viết khác...
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 21
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING