Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD GIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG (THĂNG BÌNH)

CPD GIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG (THĂNG BÌNH)

Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh Niên CSHCM

Nhằm chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Nhận được lời mời từ phía Ban Giám Hiệu trường THPT Lý Tự Trọng (Thăng Bình), Ban thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Phương Đông đã tổ chức thực hiện chương trình Giao lưu Văn nghệ với trường THPT Lý Tự Trọng (Thăng Bình).

Về dự đêm Giao lưu, đại diện trường Cao đẳng Phương Đông có thầy Lương Duy Thảo – Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Đại Trà – Phó Bí thư Đoàn trường cùng các bạn sinh viên trong đội văn nghệ của trường. Đón đoàn giao lưu trường Cao đẳng Phương Đông, thầy Hiệu trưởng trường THPT Lý Tự Trọng Lê Cao Lan tỏ ra vui mừng, phấn khởi vì sự nhiệt tình, chu đáo của Trường Cao đẳng Phương Đông.

Với 2 tiết mục văn nghệ: Võ thuật (Taekwondo) và bài hát múa “Lời yêu gởi Noọng” các sinh viên trường Cao đẳng Phương Đông đã thể hiện được sự năng động, trẻ trung nhưng cũng không kém phần duyên dáng, góp phần đem lại sự vui tươi cho đêm giao lưu.

Tiết mục võ thuật do thầy Võ Đại Trà và sinh viên CPD biểu diễn

Tiết mục hát múa “Lời yêu gởi Noọng” – sinh viên CPD biểu diễn

Kết hợp trong đêm giao lưu văn nghệ, nhằm giới thiệu trường và các ngành nghề đào tạo tại trường, đoàn giao lưu trường Cao đẳng Phương Đông đã tổ chức các trò chơi hấp dẫn: bốc thăm trúng thưởng, đố vui,… đã thu hút đông đảo các em học sinh tham gia. Kết quả đã trao tặng 4 phần quà ý nghĩa cho các em. Dịp này, trường Cao đẳng Phương Đông cũng có món quà kỷ niệm tặng cho trường THPT Lý Tự Trọng.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi đêm giao lưu Văn nghệ giữa hai trường THPT Lý Tự Trọng và trường Cao đẳng Phương Đông đã diễn ra thành công tốt đẹp đã lại những ấn tượng sâu đậm trong lòng các thầy cô và các em học sinh cả hai trường, hứa hẹn mối quan hệ lâu dài và bền vững.

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING