Trang chủ Tin tức Hoạt động trường TỔ CHỨC LỄ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI VÀ CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC THẦY CÔ

TỔ CHỨC LỄ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI VÀ CHÚC MỪNG SINH NHẬT CÁC THẦY CÔ

Trong không khí tưng bừng chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, chiều ngày 31/5/2015 Nhà trường kết hợp với Công đoàn Trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) đã tổ chức Lễ Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 2015 và tổ chức tặng quà cho CBNV-GV có ngày sinh nhật trong tháng.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Như Chính – Q. Hiệu trưởng, ông Võ Công Thương – Phó hiệu trưởng nhà trường, ông Phạm Mai – Chủ tịch công đoàn cơ sở, các Quý Thầy/cô và các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường…

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Như Chính – Q.Hiệu trưởng đã chúc mừng các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và mong các cháu ngày càng học giỏi, chăm ngoan, trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai. Ông Phạm Mai – Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao quà và phát thưởng cho các cháu đã đạt thành tích học tập Xuất sắc trong năm học 2014 – 2015. Cũng trong dịp này Nhà trường cùng Công đoàn nhà trường tặng quà chúc mừng sinh nhật cho thầy cô có ngày sinh nhật trong tháng.

alt

alt

Ông Phạm Mai - CT Công đoàn trao quà và phần thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học

alt

Chúc mừng các thầy, cô có ngày sinh nhật trong tháng

Buổi lễ diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ và ấm cúng. Việc tổ chức Lễ Quốc tế Thiếu nhi 1/6 dành cho con em CBNV-GV và chúc mừng sinh nhật các thầy cô trong tháng là một trong những hoạt động thường niên luôn được BGH, Công đoàn trường chú trọng quan tâm nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBNV-GV.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING