Trang chủ Tin tức Hoạt động trường SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2016

SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2016

Ngày 27/6/2016, Trường CĐ Phương Đông (Quảng Nam) đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2016. Tham dự Hội nghị, về phía đại biểu, vinh dự có thầy Trần Thanh Trình, cô Lê Thị Nhân – Phó hiệu trưởng trường CĐ Đức Trí Đà Nẵng; về phía nhà trường có thầy Trương Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT, thầy Nguyễn Như Chính – Q.Hiệu trưởng, thầy Võ Công Thương, cô Lê Thị Ánh Tuyết, cô Nguyễn Thị Duy – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể CBNV-GV trong nhà trường.

Tại Hội nghị, các thầy cô được thầy Võ Công Thương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường thông qua dự thảo báo cáo kết quả sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2016. Đánh giá chung, tập thể CBNV-GV đã có nhiều phấn đấu trong công tác quản lý cũng như công tác giảng dạy, tạo sự ổn định về cơ cấu tổ chức cũng như nhân sự của nhà trường. Ứng dụng công nghệ thông tin đã được áp dụng có hiệu quả trong các lĩnh vực hoạt động quản lý và đào tạo. Các khoa có quan hệ tốt với các doanh nghiệp và đạt thành công trong việc đưa sinh viên đi thực tập, nâng cao kỹ năng chuyên môn được đào tạo tại các bệnh viện, trung tâm y tế, công trường, nhà máy. Bên cạnh đó cũng tồn tại những mặt hạn chế cần khắc phục.

alt

Với những thành tích đạt được, thầy Nguyễn Như Chính – Q.Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua quyết định khen thưởng và khen thưởng cho 2 tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến: Khoa Dược và Trung tâm NN – TH; 2 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến: Cô Đoàn Thị Kim Đào (Khoa Dược) và cô Nguyễn Thị Linh (Trung tâm NN-TH).

alt

Khoa Dược và Trung tâm NN-TH đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến

alt

Thầy Nguyễn Như Chính khen thưởng 2 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến

Hội nghị diễn ra sôi nổi với phần thảo luận góp ý vào dự thảo Báo cáo sơ kết, đề xuất các nội dung đối với nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016. Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, thầy Trương Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT đã đánh giá cao những nỗ lực cũng như kết quả đạt được của tập thể nhà trường trong 6 tháng qua. Trong thời gian tới, các bộ phận cần tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong công tác tuyển sinh, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

alt

alt

Sau buổi làm việc khẩn trương và đầy trách nhiệm, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp, đề ra những biện pháp hữu ích cho hoạt động đào tạo trong 6 tháng cuối năm 2016.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING