Trang chủ Tin tức Hoạt động trường TUỔI TRẺ PHƯƠNG ĐÔNG HƯỚNG ĐẾN VÙNG CAO - CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

TUỔI TRẺ PHƯƠNG ĐÔNG HƯỚNG ĐẾN VÙNG CAO - CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Nhằm phát huy tinh thần tiên phong, xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trường Cao đẳng Phương Đông trên các lĩnh vực đời sống, văn hóa, xã hội; đồng thời tạo môi trường cho Đoàn viên thanh niên, sinh viên được rèn luyện, trải nghiệm, cống hiến và trưởng thành, thể hiện trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức chiến dịch tình nguyện hè năm 2016 với chủ đề“Tuổi trẻ xung kích, tình nguyện, chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Trong thời gian từ ngày 27/6 – 03/7/ 2016, Đoàn trường tổ chức ra quân chiến dịch tình nguyện hè năm 2016 tại xã Trà Dương – Bắc Trà My – Quảng Nam. Đoàn tình nguyện đã phối hợp với xã đoàn Trà Dương tổ chức san lấp mặt bằng đoạn đường DH dài hơn 5km và tổ chức phát quang bụi rậm, nạo vét kênh mương dài 5km, tổ chức giọn vệ sinh 2 trường học, tặng quà cho bà con gia đình chính sách, người già neo đơn, tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó với 30 suất quà, giao lưu văn hóa TDTT với địa phương…

Chiến dịch đã thực sự thu hút được đông đảo Đoàn viên, sinh viên tham gia. Vai trò xung kích, tham gia phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc của của tuổi trẻ CPD được xã hội ghi nhận và đánh giá cao. Với những kết quả đạt được trong chiến dịch sẽ là tiền đề thúc đẩy mạnh mẽ cho phong trào Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Phương đông trong mùa tình nguyện của những năm tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ của chiến dịch:

alt

alt

alt

alt

alt

alt


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING