Trang chủ Tin tức Hoạt động trường ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2017 - 2019

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2017 - 2019

Vào chiều 12 và sáng ngày 13/1/2017 vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Phương Đông đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có anh Mai Hồng Sanh và anh Võ Thanh Cung - Bí thư và Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM TP Tam Kỳ, anh Trần Trung - Phó Chủ tịch Hội LHTN TP Tam Kỳ, thầy Nguyễn Như Chính - Bí thư Chi bộ, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Chi đoàn kết nghĩa PC64 CA Tỉnh Quảng Nam, đại diện lãnh đạo Trung tâm Kinh doanh VNPT Quảng Nam cùng các thầy, cô trong BGH, các cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường cùng hơn 70 đại biểu đại diện cho đoàn viên các chi đoàn trong toàn trường về dự Đại hội.

Đại hội đã tổng kết công tác nhiệm kỳ vừa qua, bầu BCH và đề ra phương hướng, kế hoạch hoạt động trong nhiệm kỳ mới 2017 - 2019, bầu đại biểu dự ĐH Đoàn TNCS TP Tam Kỳ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Tại Đại hội, BCH Đoàn TNCS HCM TP Tam Kỳ đã trao tặng cờ Đơn vị xuất sắc ba năm liền trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên (2014 - 2016) cho Đoàn trường, cùng với Đoàn trường tặng Giấy khen cho các đoàn viên đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của TP Tam Kỳ và của Đoàn trường.

Tại Đại hội, đại diện lãnh đạo Trung tâm kinh doanh VNPT Quảng Nam đã có những suất học bổng tài trợ cho các đoàn viên, thanh niên vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập và công tác đoàn.

Một vài hình ảnh tại Đại hội:

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, đám cưới và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người

Trong hình ảnh có thể có: 16 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Xem thêm ảnh Đại hội tại fanpage của Trường Cao đẳng Phương Đông tại đây.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING