Trang chủ Tin tức Hoạt động trường LỄ KỶ NIỆM 62 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM VÀ LỄ TRAO ÁO BLOUSE ĐẦU ĐỜI CHO TÂN SINH VIÊN

LỄ KỶ NIỆM 62 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM VÀ LỄ TRAO ÁO BLOUSE ĐẦU ĐỜI CHO TÂN SINH VIÊN

Sáng ngày 26/02/2017, Trường Cao đẳng Phương Đông Quảng Nam long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 62 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2017) và Lễ trao áo Blouse đầu đời cho tân sinh viên ngành Dược, Điều dưỡng.

Tới dự buổi Lễ, thầy Nguyễn Như Chính – Q.Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ, thầy Trần Thanh Trình – Phó hiệu trưởng, cô Lê Thị Ánh Tuyết – Phó Hiệu trưởng, các thầy cô trong Hội đồng sư phạm, và đặc biệt cùng toàn thể HSSV khoa Dược, Điều dưỡng trong Nhà trường.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, thầy Nguyễn Như Chính xin trân trọng biểu dương những nỗ lực, cống hiến to lớn của các thầy cô khoa Dược, Điều dưỡng trong công tác truyền đạt kiến thức cho HSSV. Xin gửi tới các thầy cô giáo là những người thầy thuốc, các em đang là HSVS – thầy thuốc tương lai những lời tốt đẹp nhất. Trong giờ phút ý nghĩa này, chúng ta cùng nhớ về Chủ tịch kính yêu, cùng nguyện quyết tâm thực hiện những lời dạy của người “Lương y phải như từ mẫu”, tận tụy với nhân dân, để xứng đáng với ngành nghề được cả thế giới tôn vinh. Vì vậy đòi hỏi mỗi cán bộ, mỗi thầy thuốc, mỗi sinh viên ngành Y phải không ngừng rèn luyện, nâng cao tay nghề về chuyên môn và đạo đức.

Trong niềm hân hoan của ngày Lễ, các tân sinh viên vinh dự đón nhận những chiếc áo Blouse đầu đời đầy ý nghĩa. Cầm chiếc áo trắng đầy sứ mệnh và tự hào trên tay, em Lê Thị Minh Phương – đại diện thế hệ HSSV khoa Dược, Điều dưỡng đang học tập, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy/ cô đã dìu dắt chúng em tận tâm, truyền đạt những kinh nghiệm quý báu. Chúng em cảm ơn Nhà trường đã luôn tạo điều kiện hết sức để cho chúng em vừa đảm bảo công tác vừa học tập tốt, luôn hỗ trợ những lúc khó khăn trong cuộc sống cho học viên từ nơi ăn, chỗ ở đến mọi phương diện học tập.

Buổi lễ kết thúc trong không khí đầy thiêng liêng và ấm áp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

alt

alt

alt

alt

alt


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING