NGÀY HỘI THỂ THAO

 

Với mục tiêu tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để sinh viên trong khoa Y Dược có dịp giao lưu, nêu cao tinh thần đoàn kết trong học tập và rèn luyện sức khỏe,  ngày 13/5/2017, trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) đã diễn ra “Ngày hội Thể thao” thông qua những hoạt động thi đấu cực kỳ hấp dẫn.

Tới dự chương trình có thầy Nguyễn Như Chính – Q.Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ, cô Lê Thị Ánh Tuyết – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các Phòng ban, Khoa, Trung tâm, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên cùng sinh viên các khoa và đặc biệt hơn 70 VĐV nghiệp dư tranh tài các môn thi đấu: Cầu lông, bóng chuyền, cờ vua, cờ tướng, bóng đá.

Để diễn ra sự kiện này, các VĐV đã phải tập luyện rất chăm chỉ trong suốt 2 tuần qua. Không chỉ về thể lực mà còn luyện cả sự khéo léo và tinh thần đồng đội trong những môn thi đấu. Tuy thời tiết có phần nóng bức, nhưng các anh chị sinh viên đã thật sự nhiệt tình tham gia hết mình, vui chơi hết mình, xõa được hết những áp lực, căng thẳng trong những ngày học tập trên lớp. Cả sân trường náo nhiệt bởi tiếng reo hò của các cổ động viên. Tất cả đã góp phần tạo lên thành công của ngày hội. 

Chung cuộc, kết quả thi đấu như sau:

TT

MÔN THI ĐẤU

GIẢI NHẤT

1

Cầu lông

Đôi nữ: Nguyễn Thị Thanh Thùy và Võ Thị Thanh Thúy

Đôi nam: Nguyễn Văn Mạnh và Võ Văn Mạnh

2

Bóng chuyền

Nữ: Lớp BVTT2, Nam: Lớp BVTT1

3

Cờ vua

Nguyễn Công Phương

4

Cờ tướng

Bùi Đinh Súy

5

Bóng đá

Nữ: Lớp BVTT2, Nam: BVTT1

Hội thao đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng. Ngày hội đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại trong lòng những người tham dự với biết bao trải nghiệm và những cung bậc cảm xúc khác nhau. Qua sự kiện ý nghĩa này, các sinh viên trong trường lại càng thêm gắn bó, đoàn kết để phát huy và tiếp nối nhiệm vụ của những sinh viên ưu tú trong thời đại mới.

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

 

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING