Trang chủ Tin tức Hoạt động trường TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH HÈ NĂM 2017

TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH HÈ NĂM 2017

 

Được sự quan tâm hỗ trợ về tinh thần và vật chất của Ban giám hiệu, Công đoàn trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) kết hợp với trường Cao đẳng Đức Trí, trường THPT Khai Trí Đà Nẵng tổ chức chuyến du lịch đảo Cù Lao Chàm cho các cán bộ, giảng viên, nhân viên từ ngày 21/6 đến ngày 22/6/2017 vừa qua.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà nhà trường luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CBNV-GV trong toàn Trường.

Công đoàn đã chu đáo bố trí nơi nghỉ mát, ăn ở, nghỉ ngơi và tham quan cho đoàn và tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, giao lưu văn nghệ với nhiều nội dung sôi nổi, hấp dẫn. Những tiếng cười sảng khoái, vui vẻ đã xuyên suốt cuộc hành trình. Mọi người có dịp sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, bạn bè trong và ngoài đơn vị.

Chuyến tham quan đã kết thúc an toàn, để lại trong lòng mỗi người những kỷ niệm thật khó quên, tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho cán bộ, giảng viên của Trường.

Mong rằng sau chuyến đi, mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường sẽ thêm đoàn kết, tiếp tục cố gắng hơn nữa phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xây dựng Nhà trường ngày càng ổn định và phát triển hơn nữa.

Những khoảnh khắc thú vị được ghi lại:

alt

alt

alt

 

alt

alt

alt

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING