Trang chủ Tin tức Hoạt động trường LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ LỄ TRAO BẰNG TỔT NGHIỆP CHO HƠN 450 TÂN CỬ NHÂN

LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ LỄ TRAO BẰNG TỔT NGHIỆP CHO HƠN 450 TÂN CỬ NHÂN

 

Nhằm kế thừa những truyền thống, nhìn lại chặng đường phát triển và ôn lại những khó khăn, gian khổ cùng những thành tựu to lớn mà nhà trường đã đạt được trong 15 năm qua (2002 – 2017). Được sự cho phép của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, sự thống nhất của Sở giáo dục tỉnh Quảng Nam, sáng ngày 19.11.2017, Trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường và Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho gần 450 tân cử nhân.

alt

            Đến dự lễ kỷ niệm, về phía khách mời vinh dự có các lãnh đạo địa phương trong và ngoài tỉnh, đại diện lãnh đạo của hơn 20 đơn vị liên kết, các đơn vị kết nghĩa. Về phía Nhà trường có thầy Lương Duy Thảo – Phó Chủ tịch HĐQT, cô Lê Thị Nhân - Ủy viên HĐQT, thầy Trần Thanh Trình - Ủy viên HĐQT, thầy Nguyễn Như Chính – Hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư chi bộ, cô Lê Thị Ánh Tuyết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể quý lãnh đạo, CBNV-GV, HSSV các thế hệ và đặc biệt gần 450 tân cử nhân tốt nghiệp khóa 2014 – 2017.

alt

alt

           

            Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Như Chính - Hiệu trưởng nhà trường, Bí thư chi bộ đã có bài phát biểu sâu sắc khái quát 15 nămmột chặng đường của thầy và trò trường Cao đẳng Phương Đông. Chặng đường mà Nhà trường luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng của người học hàng đầu. Thầy đã nêu lên những thuận lợi, khó khăn mà nhà trường đã trải qua. Song các thế hệ cán bộ, giáo viên của trường đã luôn đoàn kết, tận tâm, tận lực vì học sinh, sinh viên thân yêu và sự phát triển chung của nhà trường. Đồng thời thầy cũng nêu lên những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong suốt 15 năm qua và mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên nhà trường tiếp tục gìn giữ và phát huy.Hy vọng rằng trong tương lai không xa, nhà trường sẽ phát triển không ngừng, khẳng định hơn nữa thương hiệu, uy tín đào tạo của Nhà trường.

            Thầy Đỗ Anh Tuấn – Nguyên Chủ tịch HĐQT cũng xúc động chia sẻ “Sự thành công của Lễ kỷ niệm khẳng định sự quan tâm to lớn của các cấp lãnh đạo địa phương, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, và đặc biệt hơn cả là sự chung tay góp sức của lớp lớp CBNV-GV và học sinh, sinh viên nhà trường. Đây là một mốc son vẻ vang trong lịch sử Nhà trường. Niềm vui sướng, tự hào hôm nay sẽ trở thành nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh cho thầy và trò nhà trường tiếp tục vươn lên, khắc phục mọi khó khăn, trở ngại, phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp CNH, HĐH Đất nước.

alt

            Hôm nay không những là ngày lễ trọng đại của ngôi trường mà còn là ngày đặc biệt để tất cả những ai đã làm việc và học tập dưới mái trường này có dịp trở về đây để cùng gặp gỡ và thể hiện tri ân, tôn vinh sâu sắc. Sự có mặt đông đủ của bao thế hệ thầy - trò trong lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường này mang một ý nghĩa hết sức thiêng liêng và tràn đầy niềm xúc động. Đại diện cho cựu sinh viên, Nguyễn Thành Tin – cựu sinh viên nhà trường, hiện là phó chủ tịch xã Hoài Hảo, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định đã có đôi lời phát biểu tri ân đầy cảm xúc và thay mặt cho toàn thể các thế hệ sinh viên đi trước trân trọng kính tặng hội đồng sư phạm nhà trường bó hoa tươi thắm.

alt

Cũng nhân dịp này Nhà trường tổ chức Lễ tốt nghiệp ra trường cho hơn 450 tân cử nhân các ngành Dược, Điều dưỡng, Kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật Điện – Điện tử. Các bạn đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức để giành lấy tri thức, học vấn, k năng cần thiết để chuẩn bị hành trang nghề nghiệp của mình. Trên bước đường vinh quang của ngày hôm nay các bạn đã trải qua biết bao kỷ niệm thân thương với khoảng thời gian đẹp đẽ để thực hiện ước mơ, hoài bão của đó. Nhà trường đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu học tập của các bạn trong suốt khóa học. Chúc các bạn luôn thành công trên những chặng đường phía trước.

alt

alt

Buổi Lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp, ai cũng vui mừng phấn khởi, lưu luyến hẹn ngày gặp lại, hứa hẹn một trang sách mới vẻ vang hơn nữa của Nhà trường.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING