Trang chủ Tin tức Hoạt động trường ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2017-2022

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2017-2022

Ngày 29/12/2017, tại hội trường trường Cao đẳng Phương Đông đã diễn ra Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Phương Đông khóa II, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự và chỉ đạo đại hội, Đại diện công đoàn cấp trên có đ/c Nguyễn Văn Dõng - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tài chính LĐLĐ Tỉnh Quảng Nam, đ/c Nguyễn Thị Mỹ Yến - Tổ công tác CĐCS địa phương LĐLĐ Tỉnh Quảng Nam.

Về phía Nhà trường có đ/c Nguyễn Như Chính - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Lê Thị Nhân, đ/c Trần Thanh Trình - Ủy viên HĐQT, Phó hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Lê Thị Ánh Tuyết - Phó hiệu trưởng Nhà trường, BCH công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, cùng toàn thể CBGV-NV ttrong toàn trường.

Trong đại hội, đ/c Nguyễn Thị Duy đã thay mặt BCH Công đoàn khóa II trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2011-2017 và phương hướng nhiệm vụ hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Theo đó, hoạt động công đoàn giai đoạn 2011-2017 đã có kết quả tích cực trong công tác chính trị tư tưởng; Công tác tham gia quản lý nhà trường; Công tác chăm lo, bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, viên chức, người lao động; Hoạt động phong trào, hoạt động xã hội; Công tác nữ công; Công tác xây dựng công đoàn, tham gia xây dựng Đảng.

Trong nhiệm kỳ 2017-2022, Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, đoàn viên; tập hợp động viên đoàn viên hăng hái thi đua dạy tốt, quản lý tốt, nghiên cứu khoa học, tự học, tự rèn luyện nâng cao trình độ chính trị và chuyên môn, nghiệp vụ để thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo của trường; phấn đấu xây dựng “Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”, từng bước khẳng định thương hiệu của Nhà trường. Phối hợp cùng với chính quyền thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mới của Nhà trường, xây dựng tổ chức công đoàn thật sự vững mạnh, góp phần quan trọng và sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh trong giai đoạn công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Như Chính bày tỏ niềm vui mừng khi Công đoàn Trường đạt được nhiều thành tích trong nhiệm kỳ vừa qua. Để đạt được hiệu quả cao trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn Trường cần phát huy vai trò của mình và xây dựng một đội ngũ vững mạnh. Đồng chí Nguyễn Văn Dõng đánh giá cao hoạt động của Công đoàn Trường trong nhiệm kỳ 2011-2017. BCH Công đoàn Trường cần tiếp tục phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo để triển khai tốt phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022, phấn đạt công đoàn vững mạnh để nâng tầm Công đoàn Nhà Trường lên một bước mới.

Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới.

Một số hình ảnh ghi lại: