Trang chủ Tin tức Hoạt động trường LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN KHÓA 2015-2018, 2016-2018

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN KHÓA 2015-2018, 2016-2018

 

Sáng ngày 18/3/2018, Trường Cao đẳng Phương Đông đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng cho hơn 150 tân cử nhân, tân kỹ sư khoa Dược, Điều dưỡng, Kinh tế, Kỹ thuật, Giáo dục thể chất.

Đến dự buổi Lễ có ông Lương Duy Thảo – Phó Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Như Chính – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, bà Lê Thị Nhân - Ủy viên HĐQT, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Trần Thanh Trình – Phó hiệu trưởng Nhà trường, bà Lê Thị Ánh Tuyết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô, cán bộ các khoa, phòng ban, trung tâm và đặc biệt toàn thể các tân cử nhân, tân kỹ sư tốt nghiệp.

alt

 

Lễ tốt nghiệp và nhận bằng tốt nghiệp luôn là dấu ấn thiêng liêng không thể nào quên trong cuộc đời của mỗi Sinh viên. Sau một quá trình khá dài, phấn đấu rèn luyện không ngừng; hôm nay, các bạn Sinh viên đã thật sự trưởng thành. Phát biểu tại buổi lễ, DS CKI Nguyễn Như Chính đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các em sinh viên cũng như những phấn đấu của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường trong suốt thời gian qua. Nhà trường hy vọng sau khi tốt nghiệp, dù công tác ở nhiều vị trí khác nhau, các tân Kỹ sư, tân Cử nhân sẽ luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên Cao đẳng Phương Đông, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn giữ vững niềm tin yêu trong sự nghiệp và cuộc sống, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình, xã hội.

Chia sẻ cảm xúc trong ngày trọng đại, đại diện tân khoa tốt nghiệp, chị Nguyễn Thị Hồng Sâm – SV lớp C15DC2 đã có bài phát biểu thật xúc động, trong đó có dấu ấn trưởng thành trong hoạt động rèn luyện thời sinh viên, có dấu ấn sự dìu dắt của thầy cô, sự nỗ lực tự học, tự định hướng nghề nghiệp và cả dấu ấn những vất vả của phụ huynh. Thay mặt cho tân khoa toàn khóa dự Lễ, chị đã gửi đến lãnh đạo cùng các thầy cô những bó hoa tươi thắm, thay cho lời tri ân tấm lòng của các thầy cô trong khoảng thời gian các em học tập và sinh sống tại Trường.

Lễ ra trường và trao bằng tốt nghiệp diễn ra trong không khí trang trọng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng thầy cô, tân khoa và cả quý khách mời, phụ huynh tham dự.

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING