Trang chủ Tin tức Hoạt động trường Lễ bế giảng lớp Quản lý Điều dưỡng khóa 2/2019

Lễ bế giảng lớp Quản lý Điều dưỡng khóa 2/2019

Ngày 11/5/2019, Trường Cao đẳng Phương Đông long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Quản lý Điều dưỡng khóa 2/2019. Đến dự có cô Lê Thị Ánh Tuyết và thầy Lê Nhân Việt- Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Liễu- Trưởng khoa Điều dưỡng - Giám đốc Trung tâm Đào tạo liên tục cùng toàn thể các cán bộ giảng viên và 27 học viên hoàn thành khóa học.

z1374860988645 6a9fafb63cc5b52239dd5fe4dc4769e7

Cô Nguyễn Thị Liễu- Trưởng khoa Điều dưỡng- Giám đốc Trung tâm Đào tạo liên tục báo cáo kết quả học tập của khóa học. Với mục tiêu cung cấp những kiến thức cơ bản về công tác quản lý điều dưỡng, những kỹ năng về giao tiếp và ứng xử, thực hiện chăm sóc toàn diện cho người bệnh, nghiên cứu khoa học của điều dưỡng, cập nhật những văn bản quy phạm pháp luậtmới nhất về công tác quản lý điều dưỡng, thống nhất các quy trình kỹ thuật điều dưỡng hiện nay.

z1374860696415 93f2ad4a9fec84ccf52f04a0f8daaade

Trao chứng nhận cho học viên

Trường Cao đẳng Phương Đông đã chủ động xây dựng chương trình đào tào tạo dựa trên Chương trình quản lý điều dưỡng của Bộ Y tế, các văn bản pháp quy của nhà nước mới ban hành, các quy định mới về chăm sóc toàn diện. Đặc biệt chú trọng đến những nội dung đang là những điểm nóng trong khâu quản lý điều dưỡng tại các bệnh viện hiện nay đó là kỹ năng giao tiếp và ứng xử, công tác chống nhiễm khuẩn và việc triển khai chăm sóc người bệnh toàn diện.

Bên cạnh đó trường đã chú trọng phân công những giảng viên có nhiều kinh nghiệm và khả năng sư phạm tham gia hướng dẫn lớp học. Các giảng viên có nhiệm vụ vận dụng thực tiễn để làm sáng tỏ các nguyên lý, các khái niệm, quy luật cơ bản, văn bản pháp quy, giúp học viên tiếp cận được kiến thức nhanh nhất và hiệu quả nhất. Phương pháp giảng dạy tích cực được tiến hành xuyên suốt khóa học dựa trên những kinh nghiệm thực tế của học viên, giảng viên tổ chức thảo luận theo nhóm để học viên được trao đổi phát biểu chính kiến của mình, các buổi học luôn được diễn ra sôi nổi, thoải mái và đem lại nhiều hiệu quả.

z1374860029406 0470be133f278f90c012f8022029a5ed

Các học viên tặng hoa lưu niệm cho BGH và giảng viên nhà trường

Khóa học được tổ chức trong 3 tháng với kết cấu chương trình đa dạng, phù hợp với các học phần tổ chức và quản lý; tâm lý – giáo dục sức khỏe; chăm sóc toàn diện và nghiên cứu khoa học…

Kết quả sau thời gian 3 tháng tất cả các học viên đều đủ điều kiện để nhận chứng chỉ kết thúc khóa học. 100% học viên được tốt nghiệp với tỷ lệ giỏi trở lên, trong đó gần 3% học viên tốt nghiệp loại xuất sắc. Nhà trường đã trao phần thưởng cho học viên Nguyễn Thị Mỹ Phúc đạt thành tích xuất sắc trong khóa học và trao 27 chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học.

z1374860215416 b5b8fe9bf51195727ac5aa7266c00629

Chụp hình lưu niệm

Tại lễ bế giảng, học viên Trương Toàn Quốc thay mặt các học viên phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi cho học viên hoàn thành chương trình, nội dung học tập toàn khóa đồng thời xin hứa quyết tâm vận dụng kiến thức chuyên môn đã học vào thực tiễn quản lý, chăm sóc người bệnh góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe của nhân dân.