Trang chủ Tin tức Hoạt động trường Trường Cao đẳng Phương Đông tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy năm 2020

Trường Cao đẳng Phương Đông tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy năm 2020

Trường Cao đẳng Phương Đông tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy năm 2020

Ngày 4.10.2020 trường Cao đẳng Phương Đông long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp khóa 2017-2020, 2018-2020.

Về dự buổi lễ có Thạc sỹ Nguyễn Đình Toàn – Hiệu trưởng nhà trường, thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường cùng tân cử nhân Cao đẳng, trung cấp các ngành Dược, Điều dưỡng, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Điện, Xây dựng và các ngành Trung cấp khóa học 2017-2020, 2018-2020.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Đình Toàn- Hiệu trưởng chúc mừng và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các em học sinh - sinh viên; đồng thời tri ân công lao dạy dỗ của thầy cô giáo đã đồng hành cùng các em để đem lại kết quả ngày hôm nay. Với hành trang kiến thức đã được trang bị trong những năm tháng học tập tại Trường, các em học sinh - sinh viên sẽ bắt đầu một chặng đường mới nhiều thành công và có những đóng góp thiết thực cho xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp.

quang canh buoi le

Quang cảnh tại buổi lễ

trao bang

trao bang 3

trao bang 4

Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

luu niem tai buoi le


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING