Trang chủ Tin tức Hoạt động trường Đoàn trường Cao đẳng Phương Đông phối hợp trao quà tại xã Trà Mai, huyện Nam Trà My

Ngày 08/01/2021, Đoàn trường Cao đẳng Phương Đông phối hợp Hội sinh viên VN-VSA NCKU tổ chức thăm và tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số xã Trà Mai, huyện Nam Trà My bị thiên tai bão lũ năm 2020.

Với tinh thần “một miếng khi đói, bằng một gói khi no”, nhằm kịp thời hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng và thiệt hại nặng nề do đợt bão lũ vừa qua, Đoàn trường Cao đẳng Phương Đông đã kêu gọi cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và toàn thể học sinh, sinh viên đang theo học tại trường ủng hộ người dân bị thiệt hại.

Thầy Nguyễn Đình Toàn - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho bà con

Qua 2 tháng triển khai kêu gọi, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã ủng hộ mỗi người 1 ngày công cùng các dụng nhu yếu phẩm, quần áo, sách vở…, cùng với sự hưởng ứng của đông đảo học sinh, sinh viên, Đoàn trường đã trao 40 suất quà mỗi suất 500.000 đồng cùng các nhu yếu phẩm gửi đến đồng bào tại xã Trà Mai, huyện Nam Trà My.

Trước đó, Đoàn trường cũng đã triển khai 1 đợt tình về xã Trà Mai, huyện Nam Trà My trao 40 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng và các nhu yếu phẩm cho bà con.

Tự Lập