Trang chủ Tin tức Hoạt động trường Trường Cao đẳng Phương Đông phối hợp tổ chức nghề công chứng viên tại Quảng Nam

Trường Cao đẳng Phương Đông phối hợp tổ chức nghề công chứng viên tại Quảng Nam

Ngày 09/01/2021, trường Cao đẳng Phương Đông phối hợp Học viện Tư pháp tổ chức lễ khai giảng lớp đào tạo nghề công chứng tại Quảng Nam

Về dự chương trình có TS. Nguyễn Xuân Thu - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Học viện Tư pháp; ThS. Nguyễn Đình Toàn – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Phương Đông; Đồng chí Lê Đạo- Chủ tịch Hội Công chứng viên tỉnh Quảng Nam cùng trưởng, phó các bộ phận thuộc 2 trường và 45 học viên lớp nghề công chứng viên tại Quảng Nam.

Lớp đào tạo nghề Công chứng năm 2020 tại Quảng Nam có 45 học viên. Với thời gian đào tạo là 12 tháng, các học viên được trang bị những kiến thức chung về nghề công chứng; kiến thức về kỹ năng hành nghề công chứng, đạo đức nghề nghiệp công chứng. Ngoài ra, học viên còn được trang bị những hiểu biết cơ bản về hệ thống tổ chức, quản lý, hoạt động công chứng và kỹ năng công chứng trong thời gian đi thực tập tại các tổ chức hành nghề công chứng.

TS. Nguyễn Xuân Thu phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Nguyễn Xuân Thu - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Học viện Tư pháp đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ, kịp thời, quan tâm tạo các điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất của địa phương để việc tổ chức lớp học thuận lợi. Ông mong rằng trong thời gian diễn ra khóa học, lãnh đạo địa phương tiếp tục quan tâm, quản lý lớp học sát sao để lớp học đạt được kết quả cao nhất. Ông cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các tân học viên. Giám đốc Học viện Tư pháp đề nghị các học viên tham gia khóa học nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức học tập, chấp hành nghiêm túc các quy chế, quy định của lớp học; đẩy mạnh giao lưu, trao đổi, tiếp thu tối đa những kiến thức được truyền đạt để khi tốt nghiệp sẽ vận dụng linh hoạt vào thực tế công tác.

ThS. Nguyễn Đình Toàn- Phát biểu tại buổi lễ

ThS. Nguyễn Đình Toàn- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phương Đông đã gửi lời cảm ơn Học viện Tư pháp đã đồng hành với địa phương trong việc tổ chức lớp đào tạo nghề Công chứng năm 2020 tại Quảng Nam. Đồng thời ông cũng đề nghị học viên cần chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của lớp học, tiếp thu kiến thức được truyền đạt trên lớp để áp dụng vào quá trình công tác, góp phần xây dựng địa phương.

Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Tự Lập