Trang chủ Tin tức Thông báo trường THÔNG BÁO KIỂM TRA CẤP CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT CƠ BẢN NGÀY 26-3-2022

THÔNG BÁO KIỂM TRA CẤP CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT CƠ BẢN NGÀY 26-3-2022

 

THÔNG BÁO kiểm tra cấp chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản ngày 26.03.2022 tại Tam Kỳ - Quảng Nam ????
???? Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản, hay gọi là chứng chỉ tin học cơ bản, là chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân nhằm xác nhận trình độ, năng lực sử dụng CNTT theo Chuẩn kĩ năng sử dụng CNTT quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.
???? Ngày 21/6/2016, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành thông tư liên tịch xác định rõ Chứng chỉ Ứng dụng CNTT sẽ là Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT mới trong hệ thống giáo dục quốc dân, thay thế cho chứng chỉ A/B/C trước đây cần được cải tiến để phù hợp với sự phát triển của xã hội.
???? Chứng Tin học cơ bản (Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản) là loại chứng chỉ gần như tương đương với chứng chỉ A trước đây nhưng được bổ sung thêm nhiều kiến thức chuyên sâu về máy tính và thao tác nền tảng trong Tin học. Qua đó chứng nhận người được cấp chứng chỉ đã nắm rõ nền tảng kiến thức cơ bản về CNTT, hiểu và thực hiện được các thao tác cơ bản trên máy tính, sử dụng thành thạo bộ phần mềm Tin học Văn phòng thông dụng (Micorosoft Word, Excel, Powerpoint), và biết cách sử dụng, khai thác internet an toàn.
???? Việc sở hữu Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản không chỉ để các bạn trang bị kiến thức, kỹ năng để thực hiện công việc mà còn đáp ứng được các yêu cầu như: Đảm bảo đầu ra xét tốt nghiệp hoặc đảm bảo chuẩn hồ sơ thi/xét tuyển công chức, viên chức, nâng hạng, chuyển ngạch trong các tổ chức, cơ quan,...
???? Ngoài ra, Nhà trường thường xuyên khai giảng các lớp chứng chỉ bồi dưỡng ngắn hạn, các lớp dài hạn Trung cấp, Cao đẳng và Đại học.
 
???? Chi tiết liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG
???? 03 Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam
☎️ Điện thoại: (0235) 3525.379
???? Zalo: 0913.247.365 - 0968.433.633
???? Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
???? FB: Trường Cao đẳng Phương Đông

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING