Chủ nhật xanh của Thanh niên Trường cao đẳng Phương Đông

Ngày 22/9, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Phương Đông đã đồng loạt ra quân thực hiện ngày Chủ nhật xanh.

Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2024; Nhằm nâng cao ý thức của Đoàn viên Thanh niên trong việc bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Phương Đông đã đồng loạt ra quân thực hiện ngày Chủ nhật xanh với những hoạt động thiết thực. Tham gia chương trình là các đ/c cán bộ Đoàn chủ chốt cùng hơn 50 ĐVTN tham gia.

Các hoạt động cao điểm diễn ra trong Ngày chủ nhật xanh tập trung các phần việc: trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh; tuyên truyền để phân loại rác; phát động hạn chế rác thải nhựa…

Ra quân ngày Chủ nhật xanh
Trông cây quanh sân trường
Dọn rác tỉa cây xanh trước mùa mưa bão