Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam TP. Tam Kỳ nhiệm kỳ 2024 – 2029

Trong 2 ngày 29,30/7, tại Vườn Cừa (phường Hòa Hương, TP.Tam Kỳ) diễn ra Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam TP.Tam Kỳ lần thứ VII (nhiệm kỳ 2024 – 2029) với sự tham dự của 135 đại biểu chính thức.

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam TP. Tam Kỳ nhiệm kỳ 2024 – 2029

🍀 Đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Tam Kỳ; anh Hoàng Văn Thanh Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Nam.

🍀 Đại hội Đại biểu Hội LHTN lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã bầu 31 anh, chị vào UBH LHTN Việt Nam thành phố khoá VII, chị Lương Thị Nhẫn tái đắc cử chức danh Chủ tịch Hội và 2 phó chủ tịch gồm anh Trương Đức Long và chị Nguyễn Thị Thuý.

🍀 Trong nhiệm kỳ qua (2019 – 2024), Hội LHTN Việt Nam các cấp trên địa bàn TP.Tam Kỳ đã tích cực đổi mới phương thức và hình thức tổ chức hoạt động đa dạng, sáng tạo, sát với nhu cầu của thanh niên và tình hình thực tiễn cơ sở.

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Tam Kỳ Nguyễn Thị Thu Lan cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố dự đại hội. Ảnh: TÂM ĐAN – BÁO QUẢNG NAM

🍀 Đáng chú ý, các cấp bộ hội đã tổ chức được hơn 1.000 hoạt động tình nguyện; hoàn thành 267 công trình, phần việc thanh niên cấp cơ sở tổng trị giá gần 3 tỷ đồng.

🍀 Trong đó, thanh niên thành phố đã tham gia khám và cấp thuốc miễn phí cho hơn 3.000 người dân, lắp đặt hơn 200 bóng điện chiếu sáng, 80 bóng điện năng lượng mặt trời, trồng gần 3.000 cây xanh, tham gia xây dựng hơn 18km đường kiệt hẻm nội thành và giao thông nông thôn…

🍀 Các phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, “Thanh niên Tam Kỳ sống đẹp, sống có ích”, “Thanh niên Tam Kỳ khởi nghiệp, lập nghiệp”… được triển khai hiệu quả, thiết thực. Trong giai đoạn 2019 – 2023, toàn thành phố có 36 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác được tuyên dương.

🍀 Toàn TP.Tam Kỳ hiện có 13 cơ sở hội LHTN Việt Nam xã, phường; 7 cơ sở hội trong trường học và 14 câu lạc bộ, đội nhóm trực thuộc; có 85 chi hội thôn, khối phố. Trong nhiệm kỳ, phát triển được 7.016 hội viên thanh niên, giới thiệu cho đoàn kết nạp 8.263 hội viên ưu tú.

Cô Doãn Thị Mỹ Hương – Trường Cao đẳng Phương Đông tham dự Đại hội
Cô Nguyễn Thị Hiệp – Trường Cao đẳng Phương Đông tham dự Đại hội