Giao lưu bóng chuyền nữ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều 19/10/2024 tại nhà thi đấu đa năng Phương Đông Sport, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Phương Đông đã tổ chức Giao lưu bóng chuyền nữ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tham gia giao lưu có Đoàn Trường Cao đẳng Miền trung. Hai đội đã thi đấu nhiệt tình, mang đến cho khán giả trận đấu với nhiều pha bóng hay, kịch tích, hấp dẫn.

Chương trình giao lưu bóng chuyền nữ tân sinh viên hai trường nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng, mệt mỏi; đồng thời là hoạt động nêu cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao góp phần nâng cao thể chất, tinh thần cho sinh viên nhằm đáp ứng yêu cầu học tập, rèn luyện; Đây cũng là điều kiện cho sinh viên có thể giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau.

Giao lưu bóng chuyền nữ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Hai đội bóng chụp hình lưu niệm
Đội bóng nữ sinh viên Trường Cao đẳng Phương Đông chụp hình cùng cán bộ giáo viên nhà trường.