Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân ngành Giáo dục Tiểu học – khóa 31

Ngày 23/6, Trường Cao đẳng Phương Đông liên kết với Đại học Quy Nhơn long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân ngành Giáo dục Tiểu học – khóa 31.

Tham dự buổi lễ đại diện lãnh đạo đơn vị liên kết có TS. Huỳnh Công Tú – Phó trưởng phòng Đào tạo trường Đại học Quy Nhơn, các tân cử nhân và gia đình đến mừng lễ tốt nghiệp. Phía Trường Cao đẳng Phương Đông có Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo và cán bộ chuyên trách một số đơn vị trong Trường.

Lãnh đạo hai Nhà trường ghi nhận sự quyết tâm, cố gắng của học viên, biểu dương các học viên đã không ngừng phấn đấu, nghiên cứu tích lũy tri thức, kỹ năng trong thời gian học tập, qua đó hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đào tạo đã đề ra và hy vọng sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ đem những kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm đã được đúc kết qua quá trình học tập nghiên cứu để vận dụng thật tốt vào thực tế công tác của mỗi người.

Với định hướng chiến lược phát triển thành một trường đào tạo có uy tín, được kiểm định chất lượng đào tạo và được xếp hạng trong hệ thống giáo dục, Cao đẳng Phương Đông đang đẩy mạnh các hoạt động hợp tác với các đối tác nhằm tăng cường trao đổi học thuật, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và liên kết đào tạo.