Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng và Trung cấp năm 2024

Sáng ngày 7/7/2024, Trường Cao đẳng Phương Đông đã long trọng tổ chức Lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên trình độ Cao đẳng và Trung cấp năm 2024. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường; các Thầy Cô, Cán bộ, Giảng viên cùng 101 tân Cử nhân.

Chúc mừng các bạn tân Cử nhân đã tốt nghiệp Cao đẳng – Trung cấp tại Trường Cao đẳng Phương Đông. Đây là một bước quan trọng trong cuộc đời của các bạn, và chúng tôi rất tự hào về thành tựu và sự cống hiến mà các bạn đã dành cho việc học tập.

Thầy Nguyễn Đại Trà – Bí thư Chi bộ nhà trường – Trao giấy khen cho HSSV có thành tích tốt trong học tập

Ths. Huỳnh Ngọc Hợi – Hiệu trưởng nhà trường – Trao giấy khen cho HSSV có thành tích tốt trong học tập
Thầy Lê Nhân Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường – Trao giấy khen cho HSSV có thành tích tốt trong học tập
Cô Đoàn Thị Kim Đào – Trưởng Phòng Đào tạo – Trao giấy khen cho HSSV có thành tích tốt trong học tập
Cô Nguyễn Thị Duy – Trưởng Phòng Tuyển sinh – Trao giấy khen cho HSSV có thành tích tốt trong học tập
Đại diện sinh viên các lớp gửi món quà tri ân đến thầy cô nhà trường
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng và Trung cấp năm 2024

—————————
THÔNG TIN TUYỂN SINH 2024
NĂM HỌC 2024 -2025 NHÀ TRƯỜNG TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY VỚI NHIỀU CHÍNH SÁCH VỀ MIỄN GIẢM HỌC PHÍ
– 𝑪𝑯𝑰́𝑵𝑯 𝑺𝑨́𝑪𝑯 𝑴𝑰𝑬̂̃𝑵, 𝑮𝑰𝑨̉𝑴:
🌺 Miễn 100% học phí toàn khóa học cho những sinh viên nhập học đợt 1 𝐭ừ 1𝟓/𝟖/𝟐0𝟐4 đ𝐞̂́n h𝐞̂́t n𝐠à𝐲 𝟑0/9/2𝟎2𝟒 với các ngành nghề độc hại.
🌺 Giảm 70% học phí toàn khóa học đối với sinh viên đăng ký học ngành nghề độc hại cho các đợt nhập học tiếp theo của nhà trường.
💓CÁC NGÀNH ĐỘC HẠI:
✅ Cao đẳng Y sĩ đa khoa
✅ Cao đẳng Dược
✅ Cao đẳng Điều dưỡng
✅ Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử
✅ Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật Xây dựng
🌺 Giảm 50% học phí của năm học thứ nhất đối với sinh viên đăng ký học các ngành nghề sau:
✅ Cao đẳng Kế toán
✅ Cao đẳng Quản trị kinh doanh
✅ Cao đẳng Tài chính ngân hàng
🎁 Gia đình bạn khó khăn và bạn muốn giúp đỡ ba mẹ: 𝙃𝙖̃𝙮 đ𝙖̆𝙣𝙜 𝙠𝙮́ 𝙣𝙝𝙖̣̂𝙥 𝙝𝙤̣𝙘 𝙨𝙤̛́𝙢 để được 𝙢𝙞𝙚̂̃𝙣 𝙩𝙤𝙖̀𝙣 𝙗𝙤̣̂ 𝙝𝙤̣𝙘 𝙥𝙝𝙞́ 𝙩𝙝𝙤̛̀𝙞 𝙨𝙞𝙣𝙝 𝙫𝙞𝙚̂𝙣.
🎁 Nhà trường miễn chi phí ở Ký túc xá cho 100 sinh viên đăng ký nhập học đầu tiên năm 2024.
☎ 𝐇𝐚̃𝐲 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝟎𝟗𝟔𝟖.𝟒𝟑𝟑.𝟔𝟑𝟑 / 𝟎𝟗𝟏𝟑.𝟐𝟒𝟕.𝟑𝟔𝟓
===============