Chương trình “xuân yêu thương” năm 2024

Ngày 26 – 27/01/2024 Đoàn trường Cao đẳng Phương Đông tham gia chương trình “Tình Nguyện mùa đông – Xuân Yêu thương” năm 2024 do Thành đoàn Tam Kỳ tổ chức tại xã La Êê, huyện Nam Giang.

Tham gia chương trình lần này, Đoàn trường Cao đẳng Phương Đông hỗ trợ 20 suất quà trao tặng bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn.

Các hoạt động tình nguyện của chương trình do Thành đoàn Tam Kỳ tổ chức tại xã La Êê, huyện Nam Giang:

1. Tặng và lắp đặt CTTN Ánh sáng vùng cao với 10 trụ năng lượng mặt trời trị giá 25 triệu đồng.
  2. Tặng 50 suất quà cho hộ gia đình nghèo, cận nghèo, đặc biệt khó khăn.
  3. Tổ chức gian hàng 0 đồng với các nhu yếu phẩm thiết yếu gạo, nước, mắm, đường, mì chính, quần áo mới trẻ em.
  4. Tặng kinh phí sửa chữa nhà cho hộ nghèo và con giống vật nuôi phương tiện sinh kế là 90 con giống vịt xiêm.
  5. Tặng áo ấm mới cho các em học sinh trường Mẫu giáo La êê.
  6. Hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào 1 dải non sông”, Thành đoàn Tam Kỳ đã trao tặng tấm bản đồ Việt Nam cho BTV Đoàn xã La ÊÊ.

Cô Trần Thị Thục Loan – Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Phương Đông chuẩn bị các suất quà trao tặng bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng và lắp đặt CTTN Ánh sáng vùng cao với 10 trụ năng lượng mặt trời
Gian hàng 0 đồng với các nhu yếu phẩm thiết yếu gạo, nước, mắm, đường, mì chính, quần áo mới trẻ em
Tặng áo ấm mới cho các em học sinh trường Mẫu giáo La êê