Đêm sinh hoạt “Kết nối yêu thương”

Thực hiện kế hoạch công tác thiện nguyện tháng 6/2017, tối ngày 01/6/2017, Chi đoàn giáo viên và Đoàn TN trường CĐ Phương Đông (Quảng Nam) kết hợp cùng với các đơn vị thiện nguyện trong địa bàn tỉnh tổ chức một đêm sinh hoạt “Kết nối yêu thương” nhân ngày Quốc tế thiếu nhi cho các em nhỏ khuyết tật, mồ côi tại làng Hòa Bình, thôn Đàn Trung,Tam Đàn, Phú Ninh, Quảng Nam.

Các thầy cô, nhân viên, cán bộ, các em HS-SV đã có mặt từ rất sớm để cùng chơi trò chuyện, tặng quà và giao lưu với các em. Như xóa đi mọi khoảng cách, các em rất hòa đồng, gần gũi, thân thiện, nhỏ nhẹ tâm sự hoàn cảnh kém may mắn của mình. Mỗi em là mỗi mảnh đời bất hạnh cần lắm sự quan tâm, sẻ chia, giúp đỡ của xã hội.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi và ấm lòng tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng “Lá lành đùm lá rách” “Lá rách đùm lá nát”. Chương trình “Kết nối yêu thương” thật sự là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tạo cơ hội cho tình nguyện viên rèn luyện các kỹ năng và cống hiến sức trẻ làm việc có ích cho xã hội.