Hợp tác trong công tác liên kết triển khai đào tạo các ngành ở bậc Đại học

Sáng ngày 11/5/2022, Trường Cao đẳng Phương Đông đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh, đánh dấu sự hợp tác trong công tác liên kết triển khai đào tạo các ngành ở bậc Đại học tại Trường Cao đẳng Phương Đông, đáp ứng nguyện vọng học tập nâng cao trình độ cho học viên tại Quảng Nam và các tỉnh lân cận.
Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Cao đẳng Phương Đông có ThS. Huỳnh Ngọc Hợi – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô lãnh đạo Phòng Tuyển sinh, Đào tạo, Hành chính – Tổng hợp và Xây dựng cơ bản; Về phía Đại học Quốc gia TP HCM gồm: PGS.TS. Hồ Quốc Bằng – Phó Trưởng ban Đào tạo, ThS. Nguyễn Thị Lan Hương – CV Ban đào tạo, ThS. Hoàng Thị Dung – CV Ban Đào tạo; Về phía Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM: ThS. Nguyễn Thị Bích Hà – Phó trưởng phòng Đào tạo, thầy Võ Thanh Sơn – CV Phòng đào tạo.