Lễ trao bằng Tốt nghiệp bậc Cao đẳng, Trung cấp năm 2022

Ngày 28.5.2022 Trường Cao đẳng Phương Đông đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp năm 2022.
Về dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Đình Toàn – Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Huỳnh Ngọc Hợi – Phó Hiệu trưởng, các thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường cùng các HSSV tốt nghiệp Cao đẳng các ngành Dược, Điều dưỡng, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Điện, Xây dựng và các ngành bậc Trung cấp.
Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Đình Toàn chúc mừng và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các em học sinh – sinh viên; đồng thời tri ân công lao dạy dỗ của thầy cô giáo đã đồng hành cùng các em để đem lại kết quả ngày hôm nay. Với hành trang kiến thức đã được trang bị trong những năm tháng học tập tại Trường, các em học sinh – sinh viên sẽ bắt đầu một chặng đường mới nhiều thành công và có những đóng góp thiết thực cho xã hội.
Qua khảo sát, tất cả HSSV tốt nghiệp đợt này đều đã có việc làm trước và sau khi tốt nghiệp tại các đơn vị trong và ngoài tỉnh Quảng Nam.