Khai giảng Lớp Cập nhật kiến thức chuyên môn Dược khóa 9 năm 2023 tại huyện Núi Thành

Ngày 20/5, tại Phòng Giáo dục huyện Núi Thành, Trường Cao đẳng Phương Đông đã tổ chức Lớp Cập nhật kiến thức chuyên môn Dược khóa 9 năm 2023.

Tham dự Lễ khai giảng có đ/c Bùi Minh Hùng – Huyện Ủy viên, Chánh văn phòng HĐND và UBND huện Núi Thành; đ/c Nguyễn Đức Trí – CV Văn phòng HĐND; đ/c Bùi Thanh Hải – CV Văn phòng HĐND. Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Thanh Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Duy – Trưởng phòng Tuyển sinh; DS.CKI Nguyễn Đức Khánh – Giảng viên khoa Dược; DS.CK1 Nguyễn Đình Tân – Giảng viên khoa Dược; cùng 73 học viên là dược sĩ quản lý và làm việc tại các cơ sở y tế, quầy thuốc và nhà thuốc trên địa bàn huyện Núi Thành.

Mục tiêu của khóa học là nhằm cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược cho cán bộ Dược sĩ theo quy định tại Luật Dược 105/2016/QH13.

Thầy Nguyễn Thanh Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Ngoài ra khóa học còn bổ sung kiến thức chuyên môn trong công tác quản lý và định hướng chiến lược cho sự phát triển bền vững của đơn vị, góp phần hiệu quả vào công tác chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Sau 1 ngày học tập mỗi học viên đều cố gắng hết sức để thu nhận, cập nhật kiến thức cho bản bản thân nhằm phục vụ cho công việc một cách hiệu quả. Tất cả học viên đã được cấp chứng nhận cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược theo quy định Luật Dược số: 105/2016/QH13 của Quốc hội.