Khai giảng lớp đào tạo nghề chăm sóc người cao tuổi – khóa 2

Sáng ngày 26/4/2024, tại TP Tam Kỳ, Trường Cao đẳng Phương Đông phối hợp với tổ chức Làng Hoa sen quốc tế Hàn Quốc tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghề chăm sóc người cao tuổi.

Khai giảng lớp đào tạo nghề chăm sóc người cao tuổi

Tham dự Lễ khai giảng, Về phía Tổ chức Làng Hoa Sen Quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam có Ông Cho Dang Ho – Chủ tịch, và một số thành viên của Tổ chức.

– Về trường Cao đẳng Phương Đông có Thầy Huỳnh Ngọc Hợi – Hiệu trưởng Nhà trường; Các thầy cô Trưởng Phòng Tuyển sinh, Đào tạo, Kế toán; Cùng 22 học viên tham dự

Trong thời gian đào tạo 3 tháng, học viên tham dự lớp đào tạo nghề chăm sóc người cao tuổi sẽ được đào tạo, phổ biến một số vấn đề như vận dụng kiến thức y học phòng chống bệnh thông thường cho người cao tuổi; vận dụng được kiến thức tâm lý, giao tiếp phù hợp văn hóa, độ tuổi, tính cách…; vận hành được các thiết bị hỗ trợ chăm sóc người cao tuổi, người bệnh; thực hiện được một số biện pháp chăm sóc y tế và phục hồi sức khỏe cho người cao tuổi.

Kinh phí tham gia lớp học được tổ chức Làng Hoa sen quốc tế Hàn Quốc tài trợ. Sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ được nhận vào làm việc tại Viện dưỡng lão do tổ chức Làng Hoa sen quốc tế Hàn Quốc xây dựng tại phường An Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam.