Ngày 08/5/2023 Trường cao đẳng Phương Đông, tỉnh Quảng Nam ký liên kết đào tạo khóa học điều dưỡng với Tổ chức Làng Hoa Sen Quốc tế Hàn Quốc kết hợp với Viện đào tạo từ xa và giáo dục thường xuyên Hàn Quốc.

Tại buổi làm việc về phía Trường Cao đẳng Phương Đông có thầy Huỳnh Ngọc Hợi – Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Thanh Hiếu – Phó Hiệu trưởng; Thầy Lê Nhân Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô Trưởng Phòng Đào tạo, Tuyển sinh, Hành chính tổng hợp.

Về phía Làng Hoa Sen Quốc tế Hàn Quốc có Chủ tịch  Cho Dang Ho -Tổ chức Làng Hoa Sen quốc tế Hàn Quốc; chuyên gia tư vấn Park Jong Jin -Tổ chức Làng Hoa Sen quốc tế Hàn Quốc; Giám đốc điều hành Min Kyu Kang, Phó chủ tịch Kim Won Hee, Giám đốc Kim  Hong Ryeol –  Viện đào tạo từ xa và giáo dục thường xuyên.

Nội dung ký kết trong đào tạo các ngành điều dưỡng gồm: Đào tạo đối tượng Sơ cấp, Trung cấp và Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Phương Đông.