Quyết định nhập học sớm, thí sinh được miễn 100% học phí toàn khóa học và nhiều chính sách ưu đãi khác.

Sáng ngày 21/8/2023 Trường Cao đẳng Phương Đông – Quảng Nam đã tổ chức tuần sinh hoạt công dân đầu khóa cho sinh viên nhập học sớm Đợt 1; Theo cam kết của nhà trường trong thông báo tuyển sinh năm 2023. Những sinh viên đợt 1 này đã được nhà trường miễn giảm 100% học phí cho toàn khóa học Cao đẳng.

Sinh viên có nhu cầu ở Ký túc xá nhà trường cũng hỗ trợ ở ký túc xá miễn phí;

Để động viên tinh thần cho các sinh viên con em đồng bào thiểu số nhập học đợt 1 này nhà trường cũng hỗ trợ chi phí sinh hoạt và ăn uống trong những ngày đầu ở Ký túc xá;

Những sinh viên nhập học Đợt 1 này cũng được nhà trường đưa đi tham quan vào ngày 24/8/2023.

Đợt nhập học sắp tới (Đợt 2) vào ngày 11/9/2023 đến hết ngày 16/9/2023 nhà trường tiếp tục ưu đãi miễn 100% học phí toàn khóa học cho 20 sinh viên nhập học sớm nhất trước 17h00 ngày 16/9/2023; và miễn giảm 70% học phí toàn khóa học cho tất cả sinh viên nhập học còn lại.

Những đợt nhập học còn lại (Đợt 3, Đợt 4) nhà trường miễn giảm 70% học phí toàn khóa học cho tất cả sinh viên vào học tại trường.

Tiết mục văn nghệ của sinh viên 2K5

Ngoài chính sách ưu đãi học phí: Đối với sinh viên thuộc đối tượng được hưởng chế độ chính sách nội trú sẽ được hỗ trợ thêm theo quyết định số 78/QĐ – CĐPĐ ngày 25/7/2023 của trường Cao đẳng Phương Đông về việc chính sách nội trú đối với học sinh, sinh viên trình độ trung cấp, cao đẳng; Cụ thể như sau:

1. Được hưởng mức học bổng:

– Người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, người khuyết tật: được nhận 100% mức tiền lương cơ sở / tháng = 1,8 triệu đồng/tháng.

– Người tốt nghiệp trường phổ thông dân tộc nội trú: được nhận 80% mức tiền lương cơ sở / tháng = 1.440.000 đồng/tháng.

– Người dân tộc kinh là người khuyết tật có hộ khẩu thường trú tại vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn, vùng dân tộc thiểu số, biên giới hải đảo: được nhận 80% mức tiền lương cơ sở / tháng = 1.440.000 đồng/tháng.

– Người dân tộc kinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo có hộ khẩu thường trú tại vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn, vùng dân tộc thiểu số, biên giới hải đảo: được nhận 60% mước tiền lương cơ sở / tháng = 1.080.000 đồng/tháng.

1. Các khoản hỗ trợ khác:

– Hỗ trợ 1 lần tiền 1.000.000đ / khóa đào tạo để mua đồ dùng cá nhân như: Chăn cá nhân, áo ấm, màn cá nhân, chiếu cá nhân, áo đi mưa và quần áo bảo hộ lao động theo nghề đào tạo.

– Hỗ trợ 150.000đ đối với HSSV ở lại trường trong diệp Tết Nguyên đán.

– Hỗ trợ mỗi năm 1 lần tiền đi lại từ nơi học về gia đình và ngược lại: 300.00đ / năm đối với HSSV ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn; 200.000đ/ năm đối với các đối tượng còn lại.

Thầy Nguyễn Đại Trà – Bí thư Chi bộ – Phó Phòng Tuyển sinh gửi lời chúc mừng đến tân sinh viên 2K5