Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hình thức vừa làm vừa học ngành Giáo dục Tiểu học Khóa 30

Ngày 23/10 tại Trường cao đẳng Phương Đông – Quảng Nam đã diễn ra Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hình thức vừa làm vừa học ngành Giáo dục Tiểu học khóa 30 do Trường Đại học Quy Nhơn liên kết đào tạo với trường Cao đẳng Phương Đông – Quảng Nam.

Đến tham dự buổi Lễ Tốt nghiệp có Đại diện Lãnh đạo Trường ĐH Quy Nhơn, Lãnh đạo trường Cao đẳng Phương Đông, cùng các Thầy, Cô và 60 tân cử nhân tốt nghiệp.

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hình thức vừa làm vừa học ngành Giáo dục Tiểu học Khóa 30

Trong diễn văn trọng thể tại buổi Lễ, thay mặt Trường Đại học Quy Nhơn, TS. Huỳnh Công Tú – Phó trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Quy Nhơn đã có lời phát biểu ân cần, dặn dò, động viên, khích lệ đối với các tân cử nhân tốt nghiệp và gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, các khoa, phòng chức năng của trường Cao đẳng Phương Đông đã đồng hành cùng Đại học Quy Nhơn trong suốt thời gian dài để phối hợp đào tạo đạt kết quả tốt đẹp; đồng thời, mong muốn các tân cử nhân phải luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của nhà trường, mang những kiến thức đã được học tập áp dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác, đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội.

TS. Huỳnh Công Tú – Phó trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Quy Nhơn phát biểu tại buổi Lễ

Tân cử nhân Võ Tuấn Anh đại diện cho các tân cử nhân được nhận bằng đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào, xúc động và cảm ơn sự quan tâm của Trường Đại học Quy Nhơn, Trường Cao đẳng Phương Đông, các thầy cô đã giảng dạy và khẳng định sẽ cố gắng phát huy những kiến thức đã học, vận dụng linh hoạt vào thực tế công tác để thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

Tân cử nhân Võ Tuấn Anh – đại diện cho các tân cử nhân phát biểu tại buổi Lễ.