Giải Việt dã Báo Quảng Nam năm 2022 hấp dẫn và nhiều bất ngờ với Cao đẳng Phương Đông

Sáng nay 21/10, tại Quảng trường 24/3 (TP.Tam Kỳ) đã diễn ra Giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam mở rộng lần thứ 25 tranh Cúp Agribank 2022.

Với sự tham gia của 1107 vận động viên (VĐV), HLV thuộc 120 đoàn đến từ các Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc Gia, các tỉnh thành trong nước và các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Quảng Nam; các trường THPT, Dân tộc nội trú, phòng GD-ĐT, trường đại học, cao đẳng, THCN, dạy nghề; khối lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh…

Giải Việt dã Báo Quảng Nam năm 2022
Các đồng chí lãnh đạo và học sinh chạy hưởng ứng giải.

Giải Việt dã lần này, Trường Cao đẳng Phương Đông – Quảng Nam có 8 sinh viên tham gia gồm: 4 sinh viên tham gia nội dung 2000m Nam và 4 sinh viên tham gia 1500m nữ thuộc Khối HSSV các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp, Dạy nghề.

Nội dung 2000m Nam đã mang đến không khí tranh tài hấp dẫn trên đường chạy. Không ngoài dự đoán, VĐV Nguyễn Sĩ Đàn – Trường Cao đẳng Phương Đông đã tỏ ra quá xuất sắc khi đánh bại nhiều đối thủ trên suốt đường chạy và dành vị trí thứ nhì nội dung này; VĐV Đinh Quý – Trường Cao đẳng Phương Đông về đích thứ 5.

Trường Cao đẳng Phương Đông cũng đã dành giải nhì đồng đội ở nội dung 2000m Nam.

Nội dung 2000m Nam – Trường Cao đẳng Phương Đông tham gia 4 VĐV mang số đeo 01; 02; 03 và 04
Nội dung 1500m Nữ – Trường Cao đẳng Phương Đông tham gia 4 VĐV mang số đeo 09; 10; 11; và 12
VĐV Nguyễn Sĩ Đàn – Trường Cao đẳng Phương Đông về nhì nội dung 2.000m nam khối HSSV các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp, Dạy nghề
Thầy Phạm Minh Thắng – Trưởng đoàn VĐV Trường Cao đẳng Phương Đông nhận giải nhì đồng đội nam.
Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm với đoàn VĐV
Đoàn VĐV Cao đẳng Phương Đông tham gia giải.
Gắn số áo thi đấu cho VĐV Trường Cao đẳng Phương Đông
VĐV – Trường Cao đẳng Phương Đông làm thủ tục nhận giải.
Quang cảnh lễ khai mạc giải.

Thông qua giải, nhằm động viên toàn thể sinh viên nhà trường hăng hái luyện tập TDTT, tăng cường sức khỏe, phục vụ học tập, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Dịp này, Ban Tổ chức giải đã trao 20 suất quà (mỗi suất 2 triệu đồng) cho các em học sinh tiêu biểu con gia đình khó khăn vươn lên học giỏi tại trường THCS Nguyễn Du – TP Tam Kỳ.

Các nữ VĐV đội tuyển tỉnh, thành phố chụp hình trước giờ thi đấu.
Các VĐV nữ trên đường chạy
VĐV Nguyễn Thị Oanh về nhất nội dung 5.000m nữ khối các tỉnh thành.
VĐV Lê Văn Thao (đoàn Thanh Hóa) về nhất nội dung 10.000m nam khối các tỉnh thành.