Đong đầy cảm xúc trong Lễ tốt nghiệp Đại học liên thông K30, K31

Sáng ngày 16/7/2023 Trường Cao đẳng Phương Đông phối hợp với Đại học Quy Nhơn long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học các lớp Giáo dục Mầm non K30, K31; Giáo dục Tiểu học K31; Sư phạm Ngữ Văn K31; Sư phạm Tiếng Anh K31; Trình độ đào tạo Đại học liên thông từ cao đẳng lên đại học do Trường Đại học Quy Nhơn đào tạo tại Trường Cao đẳng Phương Đông.

Tham gia buổi Lễ, về phía Trường Đại học Quy Nhơn có TS. Huỳnh Công Tú – Phó trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Quy Nhơn. Về phía Trường Cao đẳng Phương Đông có Thầy Nguyễn Đại Trà – Bí thư Chi bộ Trường Cao đẳng Phương Đông; Ths. Huỳnh Ngọc Hợi – Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Nguyễn Thanh Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Trưởng các Phòng Ban Khoa cùng 150 tân cử nhân tham  dự.

Ths. Huỳnh Ngọc Hợi – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phương Đông phát biểu tại buổi Lễ.
TS. Huỳnh Công Tú – Phó trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Quy Nhơn phát biểu tại buổi Lễ

Lễ trao Bằng tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp.