TUYỂN SINH SƠ CẤP NGHỀ

Học nhanh – Làm sớm

Thời gian học chỉ 3 tháng để hoàn thành khóa học chứng chỉ Sơ cấp nghề để đi làm ngay.

Vững nghề – Chắc nghiệp

Chương trình đào tạo chất lượng với 85% thời lượng thực hành được hệ thống hóa khoa học.

Tỏa sáng tương lai

Bên cạnh các cơ hội việc làm trong nước thì xuất khẩu lao động nước ngoài cũng là hướng lựa chọn việc làm của rất nhiều người.

NGÀNH NGHỀ

CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi phục vụ nhu cầu của người cao tuổi. Nó bao gồm cuộc sống được hỗ trợ, chăm sóc cho người lớn, chăm sóc dài hạn, viện dưỡng lão, chăm sóc tại nhà.

XEM THÊM

HỘ LÝ

Hộ lý là những người thực hiện việc vệ sinh buồng phòng, hỗ trợ và chăm sóc bệnh nhân trong quá trình điều trị. Hộ lý giúp đỡ, chăm sóc bệnh nhân các công việc như ăn uống, đi lại, vệ sinh cá nhân, trông nom phòng bệnh, hành lang, hỗ trợ bác sĩ, y tá, điều dưỡng khi cần thiết.

XEM THÊM

XOA BÓP BẤM HUYỆT – VẬT LÝ TRỊ LIỆU

Xoa bóp bấm huyệt là phương pháp trị liệu bằng tay, người bấm huyệt sẽ dùng tay tác động lên các huyệt, da thịt và gân khớp của người bệnh, các tác động vật lý đó sẽ kích thích vào hệ thần kinh.

XEM THÊM

NGHIỆP VỤ CẤP DƯỠNG

Cấp dưỡng là người đóng vai trò chăm sóc các bữa ăn cho trẻ tại các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học. Chương trình đào tạo cấp dưỡng giúp người học lĩnh hội được những kiến thức cơ bản về xây dựng, lựa chọn và phối hợp thực phẩm theo thực đơn, khẩu phần khoa học, hợp lý.

XEM THÊM

KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Kế toán viên sơ cấp là người có nhiệm vụ duy trì và tổng hợp các báo cáo tài chính và báo cáo tuân thủ các quy định và yêu cầu của chính phủ, đây là định nghĩa cơ bản thường thấy.Thực hiện nhiệm vụ duy trì và biên soạn, tổng hợp các báo cáo hoặc báo cáo tài chính.

XEM THÊM

KINH DOANH THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT VÀ THÚ Y

Kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật và thú y luôn được biết đến là một ngành nghề với nguồn lợi tương đối lớn bởi nhu cầu và xu hướng thị trường hiện nay.

XEM THÊM
DOWLOAD BIỂU MẪU

Phiếu đăng ký học
Sơ yếu lý lịch

Ngành nghề

Xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động là lựa chọn của rất nhiều người nhưng nên học nghề gì để có lương cao?

Xem thêm

+6

Ngành nghề đào tạo

+971

Học viên đã qua đào tạo

+325

Xuất khẩu lao động

ĐĂNG KÝ HỌC

    LIÊN HỆ TƯ VẤN NGHỀ