Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học khóa 31

Ngày 15/10/2023 tại Trường Cao đẳng Phương Đông đã diễn ra Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học ngành Giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học – Khóa 31.

Chương trình Liên kết đào tạo Cử nhân Đại học giữa Trường Đại học Quy Nhơn và Trường Cao đẳng Phương Đông.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học

Đến tham dự buổi Lễ Tốt nghiệp có Đại diện Lãnh đạo Trường ĐH Quy Nhơn, Lãnh đạo trường Cao đẳng Phương Đông, cùng Thầy, Cô và các tân cử nhân tốt nghiệp.

Tại buổi Lễ, thay mặt Trường Đại học Quy Nhơn, TS. Huỳnh Công Tú – Phó trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Quy Nhơn đã có lời phát biểu chúc mừng đến với các tân cử nhân tốt nghiệp và gửi lời cảm ơn Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, các khoa, phòng chức năng của trường Cao đẳng Phương Đông đã đồng hành cùng Đại học Quy Nhơn trong suốt thời gian qua.

TS. Huỳnh Công Tú – Phó trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Quy Nhơn phát biểu tại buổi Lễ

Tân cử nhân Trần Văn Nhi đại diện cho các tân cử nhân đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào, xúc động và cảm ơn sự quan tâm của Trường Đại học Quy Nhơn, Trường Cao đẳng Phương Đông, các thầy cô đã giảng dạy.

Tân cử nhân Trần Văn Nhi – đại diện cho các tân cử nhân phát biểu tại buổi Lễ.

Đại diện tân cử nhân đã gửi tặng các thầy cô của hai Trường bó hoa tươi thắm, như lời cảm ơn các thầy cô trong những năm học vừa qua.