TIẾP SỨC MÙA THI THPT QUỐC GIA

Một mùa thi nữa lại về, những chiếc áo xanh tình nguyện lại lên đường thực hiện sứ mệnh của mình – hành trình tình nguyện. Tiếp sức mùa thi là một trong nhiều hoạt động đầy ý nghĩa mà áo xanh tình nguyện mang đến cho cộng đồng. Chương trình được thực hiện nhằm: Tạo môi trường để thanh niên, sinh viên phát huy tinh thần tình nguyện, tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng; Giúp đỡ các thí sinh về dự thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng trong mùa tuyển sinh hàng năm.

Tiếp sức mùa thi THPT 2022 tại Trường THPT Tố Hữu (Nam Giang – Quảng Nam)

Trong nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Phương Đông luôn đồng hành cùng thí sinh thông qua các hoạt động như tiếp sức mùa thi, tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh…. Trong kỳ thi THPT quốc gia vừa qua, tại điểm thi các Trường THPT thuộc các huyện Miền núi Quảng Nam (huyện Nam Trà My, huyện Bắc Trà My, huyện Tiên Phước, huyện Hiệp Đức, huyện Nam Giang, huyện Phước Sơn), các tình nguyện viên đã hoạt động vô cùng nhiệt tình, hỗ trợ ngay khi thí sinh và phụ huynh cần giúp đỡ.

Các tình nguyện viên phát nước và thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Phương Đông cho thí sinh trước cổng trường sau giờ thi.

Cái ôm hạnh phúc khi được Mẹ đón ngay sau giờ thi (THPT Hiệp Đức – Quảng Nam)

Những nụ cười dễ thương, gương mặt rạng rỡ của các tình nguyện viên là nguồn động lực giúp cho các thí sinh xua tan đi những lo lắng bỡ ngỡ trong những ngày thi căng thẳng. Khóa sau nối tiếp khóa trước, các thành viên tiếp sức mùa thi đều là những Học sinh – Sinh viên đã được các anh chị tiếp sức và rồi tiếp nối truyền lửa lại cho đàn em sau mình. Hy vọng rằng chương trình tiếp sức mùa thi sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa, sẽ giúp thêm nhiều hơn nữa cho các thí sinh và truyền ngọn lửa nhiệt tình cho thế hệ trẻ – thế hệ thanh niên Việt Nam giàu nhiệt huyết và trách nhiệm với cộng đồng. Chúc cho các sĩ tử sẽ đạt kết quả tốt trong kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng sắp tới đây. Hẹn gặp lại những màu áo xanh tình nguyện dễ thương vào mùa thi năm sau nhé!

Tiếp sức mùa thi tại trường THPT Trần Phú – huyện Hiệp Đức – Quảng Nam

Lý Lầu