Lễ bế giảng lớp Sơ cấp Nghiệp vụ cấp dưỡng

Sáng ngày 04/02/2024, Trường Cao đẳng Phương Đông đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao chứng chỉ Sơ cấp Nghề cấp dưỡng – Khóa 1; Tham dự buổi Lễ có Ths. Huỳnh Ngọc Hợi – Hiệu trưởng nhà trường, Ths. Nguyễn Thanh Hiếu và KS. Lê Nhân Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy cô các Phòng Đào tạo, Phòng Tuyển sinh và 16 học viên tốt nghiệp là những cô nuôi ở các trường mầm non và Tiểu học trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực cấp dưỡng trường mẫu giáo, mầm non, tiểu học tại Quảng Nam và các tỉnh lân cận,  từ năm 2023 Trường Cao đẳng Phương Đông đã triển khai đào tạo các lớp Sơ cấp Nghề cấp dưỡng ở trường mầm non, tiểu học.

Lễ bế giảng lớp Sơ cấp Nghiệp vụ cấp dưỡng

Học viên lớp cấp dưỡng được trang bị kiến thức cơ bản về thực phẩm dinh dưỡng, cách xác định chế độ, định mức và cách xây dựng thực đơn cho từng bữa ăn và kỹ thuật chế biến thực phẩm phù hợp với độ tuổi của trẻ, kiến thức nghiệp vụ về vệ sinh an toàn thực phẩm, về những vấn đề liên quan giữa ăn uống với một số bệnh rối loạn chuyển hóa. Các kỹ năng phối hơp với giáo viên xây dựng thực đơn cân đối và chế biến thực phẩm và nấu ăn cho trẻ phù hợp với yêu cầu dinh dưỡng của trẻ ở từng độ tuổi trong sự phát triển thể chất của trẻ. Chế biến thức ăn cho trẻ thay đổi theo mùa để tạo chế độ ăn cho trẻ ngon – rẻ mà vẫn đảm bảo yêu cầu về dinh dưỡng. Biết chế biến các món ăn cho trẻ ở các độ tuổi khác có liên quan đến rối loạn chuyển hóa dinh dưỡng như: Suy dinh dưỡng do thiếu Protein và năng lượng; suy dinh dưỡng do rối loạn hấp thu đạm – béo – đường;  thừa cân – béo phì, tiêu chảy, tiểu đường…

Ngoài ra các học viên còn được tiếp cận với kỹ thuật tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác.

Kết quả cuối khóa học 16 học viên đã tốt nghiệp (đạt 100%) và được cấp Chứng chỉ Sơ cấp nghề Nghiệp vụ cấp dưỡng. Đồng thời nâng cao tay nghề chế biến và có thể tìm việc làm thêm tại các nhà hàng, bếp ăn tập thể, cơ sở ăn uống, dịch vụ cưới hỏi…góp phần tăng thu nhập, phát triển kinh tế gia đình.

Ths. Nguyễn Thanh Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường công bố quyết định tốt nghiệp
Học viên Đinh Thị Phương Lan – Phát biểu cảm ơn nhà trường
Ths. Huỳnh Ngọc Hợi – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng học viên

Thông báo tuyển sinh các ngành, nghề thuộc lĩnh vực sức khỏe

🔴 THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHỐI NGÀNH SỨC KHỎE – NĂM 2024
==========================
💓CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO
✅ Cao đẳng Y sĩ đa khoa
✅ Cao đẳng Dược
✅ Cao đẳng Điều dưỡng
✅ Sơ cấp Xoa bóp bấm huyệt – Vật lý trị liệu
✅ Sơ cấp Chăm sóc người cao tuổi
✅ Sơ cấp Hộ Lý
☎ 𝐇𝐚̃𝐲 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝟎𝟗𝟏𝟑.𝟐𝟒𝟕.𝟑𝟔𝟓 / 𝟎𝟗𝟔𝟖.𝟒𝟑𝟑.𝟔𝟑𝟑
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download

Chương trình “xuân yêu thương” năm 2024

Ngày 26 – 27/01/2024 Đoàn trường Cao đẳng Phương Đông tham gia chương trình “Tình Nguyện mùa đông – Xuân Yêu thương” năm 2024 do Thành đoàn Tam Kỳ tổ chức tại xã La Êê, huyện Nam Giang.

Tham gia chương trình lần này, Đoàn trường Cao đẳng Phương Đông hỗ trợ 20 suất quà trao tặng bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn.

Các hoạt động tình nguyện của chương trình do Thành đoàn Tam Kỳ tổ chức tại xã La Êê, huyện Nam Giang:

  1. Tặng và lắp đặt CTTN Ánh sáng vùng cao với 10 trụ năng lượng mặt trời trị giá 25 triệu đồng.
  2. Tặng 50 suất quà cho hộ gia đình nghèo, cận nghèo, đặc biệt khó khăn.
  3. Tổ chức gian hàng 0 đồng với các nhu yếu phẩm thiết yếu gạo, nước, mắm, đường, mì chính, quần áo mới trẻ em.
  4. Tặng kinh phí sửa chữa nhà cho hộ nghèo và con giống vật nuôi phương tiện sinh kế là 90 con giống vịt xiêm.
  5. Tặng áo ấm mới cho các em học sinh trường Mẫu giáo La êê.
  6. Hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào 1 dải non sông”, Thành đoàn Tam Kỳ đã trao tặng tấm bản đồ Việt Nam cho BTV Đoàn xã La ÊÊ.

Cô Trần Thị Thục Loan – Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Phương Đông chuẩn bị các suất quà trao tặng bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng và lắp đặt CTTN Ánh sáng vùng cao với 10 trụ năng lượng mặt trời
Gian hàng 0 đồng với các nhu yếu phẩm thiết yếu gạo, nước, mắm, đường, mì chính, quần áo mới trẻ em
Tặng áo ấm mới cho các em học sinh trường Mẫu giáo La êê

——————————

Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Sáng ngày 23/01/2024, Trường Cao đẳng Phương Đông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Về tham dự Hội nghị có TS.Bùi Văn Tự – Chủ tịch HĐQT; TS.Nguyễn Khắc Tuệ – Phó Chủ tịch HĐQT; TS.Nguyễn Văn Liên – Phó Chủ tịch HĐQT; Chi ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.

Tại Hội nghị, thầy Võ Công Thương – Trưởng phòng Hành chính tổng hợp đã báo cáo tóm tắt tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được và những tồn tại trong năm 2023 trên tất cả các mặt hoạt động của nhà trường, đặc biệt trong công tác tuyển sinh.

Trong báo cáo nêu rõ, kết quả tuyển sinh năm 2023 nhà trường đạt 86% tổng chỉ tiêu.

Công tác đào tạo đã đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận trong công tác mở mã ngành đào tạo từ xa trình độ cao đẳng – trung cấp, các ngành nghề sơ cấp, hoàn thiện hồ sơ mở mã ngành Cao đẳng Y sỹ đa khoa.

Nói chung, năm 2023 có nhiều biến động như thay đổi nhân sự, các quy định… cho nên Ban Giám hiệu và các đơn vị đã phải liên tục điều chỉnh các hoạt động để thực hiện nhiệm vụ từ công tác đào tạo, tuyển sinh cho đến công tác tài chính phù hợp với tình hình mới và đạt được những kết quả khả quan.

Hội nghị đã thảo luận, trao đổi những kết quả đạt được, đề xuất những chiến lược, phương án nhằm đẩy mạnh chất lượng tuyển sinh, đẩy mạnh công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh của Nhà trường trên các phương tiện thông tin đại chúng nhằm chuẩn bị cho công tác tuyển sinh năm 2024 đạt hiệu quả cao.

Tại Hội nghị luôn lắng nghe ý kiến thảo luận, phân tích, góp ý đồng thời bổ sung ý kiến góp phần định hướng cho việc thực hiện thành công trong công tác Đào tạo, công tác Tuyển sinh, Công tác Tài chính, Công tác Hành chính, công tác hoàn thiện các Trung tâm Đào tạo liên tục, Khảo thí – Đảm bảo chất lượng, TT NN Tin học Phương Đông, Trung tâm hợp tác doanh nghiệp, Trung tâm ĐTTX và liên kết.

Với những nội dung nhiệm vụ vừa nêu, đòi hỏi mỗi CBGV cần và đủ là nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung dân chủ, thảo luận nghiêm túc để đóng góp cho sự thành công của hội nghị.

TS. Bùi Văn Tự – Chủ tịch HĐQT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Dịp này, nhà trường đã tặng giấy khen cho 12 cá nhân “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” và tặng thưởng danh hiệu Tập thể “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2023 cho 03 đơn vị phòng, khoa.

TS. Bùi Văn Tự – Chủ tịch HĐQT khen thưởng cho 3 đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023
TS.Nguyễn Khắc Tuệ – Phó Chủ tịch HĐQT khen thưởng cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Thực hành lớp cấp dưỡng mầm non

Theo kế hoạch đào tạo Lớp Nghiệp vụ Cấp dưỡng Mầm non. Sáng ngày 07/01/2024, tại Trường Cao đẳng Phương Đông các học viên của lớp được học cách xây dựng khẩu phần thực đơn.

Bên cạnh các nội dung như đặc điểm sinh lý trẻ, sinh lý dinh dưỡng cho trẻ, học viên được học môn xây dựng khẩu phần thực đơn. Môn xây dựng khẩu phần thực đơn bao gồm nội dung như: tổ chức hoạt động nuôi dưỡng cho trẻ học bán trú tại trường mầm non, phương pháp xây dựng khẩu phần và thực đơn cho trẻ, xây dựng thực đơn cho trẻ trong 04 tuần; ứng dụng phần mềm dinh dưỡng xây dựng khẩu phần thực đơn; tổ chức bữa ăn ở trường mầm non; hướng dẫn cách nấu các món ăn theo lứa tuổi ở trường mầm non; ví dụ như bột nhóm 0-1 tuổi, cơm trưa nhóm trẻ 4-5 tuổi, tiệc buffe …

Với phương pháp học thực làm thực, chú trọng rèn luyện kiến thức – kỹ năng – thái độ, giáo trình giảng dạy bám sát chương trình yêu cầu tuyển dụng thực tế tại các trường mầm non công lập – tư thục.

☘️ Kết thúc khóa học nhà trường cấp chứng chỉ sơ cấp nghề cho học viên đạt yêu cầu, chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.

💥 Liên hệ tư vấn và nộp hồ sơ:
Trường Cao đẳng Phương Đông
🏠 03 Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam
📲 Hotline/Zalo: 𝟬𝟵𝟭𝟯.𝟮𝟰𝟳.𝟯𝟲𝟱 – 𝟬𝟵𝟲𝟴.𝟰𝟯𝟯.𝟲𝟯𝟯

Hợp tác đào tạo đưa sinh viên đi thực tập và làm việc tại Nhật Bản

Ngoài việc nâng cao chất lượng dạy và học, liên kết doanh nghiệp với Nhà trường thì vấn đề hợp tác quốc tế được xem là giải pháp quan trọng, phù hợp với xu thế mới nhằm nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp. Hợp tác quốc tế trong đào tạo cũng đã mở ra cơ hội để sinh viên bắt kịp xu hướng và hòa nhập tốt được với thị trường lao động thế giới.

Ngày 24/11/2023, Trường Cao đẳng Phương Đông đã ký kết hợp tác với Công ty Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar về việc tuyển sinh đào tạo học viên đi thực tập và làm việc tại Nhật.

Đây được xem là sự kiện mở ra nhiều cơ hội đầy triển vọng cho sinh viên và lao động học nghề có nhu cầu sang Nhật Bản làm việc và lập nghiệp.

Với lịch sử 20 năm hình thành và phát triển, việc kết nối doanh nghiệp, tìm kiếm đầu ra cho Học sinh – Sinh viên đã được Nhà trường đẩy mạnh từ nhiều năm nay, các HSSV hàng năm theo thống kê, có việc làm trên 90% và đặc biệt trong đó hơn 20% có việc làm ngay thời điểm tham gia thực tập tại doanh nghiệp.

Ths. Huỳnh Ngọc Hợi – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh vai trò chủ yếu nhà trường trong việc ký kết hợp tác là tuyển sinh đào tạo cho sinh viên và lao động đủ điều kiện tham gia đi làm việc tại Nhật Bản, tổ chức đào tạo nghề đáp ứng nhu cầu tuyển lao động, đảm bảo số lượng, chất lượng theo nhu cầu tuyển của công ty, doanh nghiệp nước ngoài… Đồng thời, hướng dẫn cụ thể hồ sơ thủ tục cho sinh viên và người lao động thực hiện dễ dàng.

Tại Trường Cao đẳng Phương Đông, hiện nay khối ngành sức khỏe đào tạo gồm: Cao đẳng Điều dưỡng; Cao đẳng Dược; Sơ cấp Chăm sóc người người cao tuổi; Sơ cấp hộ lý; Sơ cấp Xoa bóp bấm huyệt – Vật lý trị liệu.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội sang Nhật Bản làm việc với mức lương từ 35 – 40 triệu đồng / 1 tháng.

Mọi thông tin hướng dẫn thủ tục hồ cho sinh viên, người lao động đi xuất khẩu tại Nhật Bản liên hệ Phòng Tuyển sinh – Trường Cao đẳng Phương Đông – 03 Hùng Vương, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. ☎ Điện thoại: 0968.433.633 – 0913.247.365

Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Bế giảng trao bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp, cao đẳng năm 2023

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước hướng về Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Sáng nay 19/11, Trường Cao đẳng Phương Đông đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Bế giảng trao bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp, cao đẳng năm 2023.

Về dự buổi lễ có Ông Lê Hữu Vinh – Phó Vụ trưởng Vụ Địa phương II, Ban Tổ chức Trung ương; Ông Nguyễn Quí Quý – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam.

Về phía Hội đồng Quản trị có: TS. Bùi Văn Tự – Chủ tịch HĐQT và Thầy Đặng Văn Phúc – Thành viên HĐQT.

Về phía nhà trường có: ThS. Huỳnh Ngọc Hợi – Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Thanh Hiếu và Thầy Lê Nhân Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng các Thầy Cô, Cán bộ, Giảng viên và toàn thể Sinh viên tốt nghiệp trình độ trung cấp, cao đẳng năm 2023.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Quí Quý – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH đã tặng hoa chúc mừng Nhà trường nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam và phát biểu. Ông Nguyễn Quí Quý ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích Trường Cao đẳng Phương Đông đạt được trong thời gian qua.

Ông Nguyễn Quí Quý – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam phát biểu tại buổi Lễ
Ông Nguyễn Quí Quý – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tặng hoa chúc mừng Nhà trường

TS. Bùi Văn Tự – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi Lễ và tặng hoa chúc mừng Nhà Trường, TS. Bùi Văn Tự đánh giá cao những kết quả mà nhà trường đạt được trong năm 2023 và phát động phong trào thi đua với tinh thần quyết tâm cao, tập thể cơ quan cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; đoàn kết, sáng tạo, vượt khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

TS. Bùi Văn Tự – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy ThS. Huỳnh Ngọc Hợi – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và cảm ơn các quý vị đại biểu đã tới dự, chung niềm vui cùng tập thể Cán bộ, Giảng viên Trường Cao đẳng Phương Đông. Thầy chia sẻ những thành tựu Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua là điểm tựa cho bước phát triển của Trường Cao đẳng Phương Đông trong thời gian tới.

Thầy Huỳnh Ngọc Hợi – Phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện Khoa và các em Sinh viên tặng hoa chúc mừng Hội đồng trường và Ban Giám hiệu những bó hoa tươi thắm nhân ngày trọng đại và ý nghĩa này.

Bế giảng trao bằng tốt nghiệp cho Sinh viên trung cấp, cao đẳng, Cô Đoàn Thị Kim Đào – Trưởng phòng Đào tạo Nhà trường đã Báo cáo tổng kết công tác đào tạo.

Trao bằng tốt nghiệp cho các em Sinh viên trung cấp, cao đẳng; Thầy Hiệu trưởng đã có phát biểu tâm huyết với Sinh viên: Đây là những giây phút hạnh phúc nhất trong quá trình học tập phấn đấu của các em, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong đời,  kết thúc thời sinh viên, rời xa mái trường – là thời cơ để các em mang những kiến thức, các kỹ năng đã được học tập tại mái trường Cao đẳng Phương Đông sẽ được áp dụng để xây dựng & phát triển quê hương, đất nước.

Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và Bế giảng trao bằng tốt nghiệp cho Sinh viên trung cấp, cao đẳng năm 2023 đã khép lại trong không khí trang trọng, tiết kiệm, đầm ấm; đọng lại nhiều kỷ niệm sâu sắc, là động lực cho mỗi Cán bộ, Giảng viên Nhà trường không ngừng phấn đấu xây dựng Trường Cao đẳng Phương Đông ngày càng phát triển, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội và hội nhập Quốc tế.

Ông Nguyễn Quí Quý – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội khen thưởng sinh viên có thành tích cao trong học tập

Lễ bế giảng lớp đào tạo chăm sóc người cao tuổi năm 2023

Chiều 15/11/2023, tại Làng Hoa sen quốc tế Hàn Quốc (phường An Phú, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam), Trường Cao đẳng Phương Đông phối hợp với Tổ chức Làng Hoa sen quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức Lễ bế giảng lớp đào tạo chăm sóc người cao tuổi năm 2023. Tham dự có ông Trần Nam Hưng – Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.Tam Kỳ; ông Cho Dang Ho – Chủ tịch Làng Hoa sen quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam; thầy Huỳnh Ngọc Hợi – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phương đông, các thầy cô giáo của nhà trường và 22 học viên tốt nghiệp.

Lễ bế giảng lớp đào tạo chăm sóc người cao tuổi năm 2023

Lớp đào tạo có 22 học viên tham gia. Trong thời gian 3 tháng, các học viên được cung cấp những kiến thức cơ bản về cấu trúc giải phẫu, chức năng sinh lý của một số cơ quan, bộ phận trên cơ thể người, về nhu cầu dinh dưỡng với người cao tuổi; kỹ năng trong quá trình giao tiếp và các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe; sử dụng thành thạo các quy trình kỹ thuật điều dưỡng trong chăm sóc sức khỏe của người cao tuổi.

ông Trần Nam Hưng – Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.Tam Kỳ – phát biểu tại buổi Lễ

Lớp đào tạo nhằm giúp các học viên nắm vững các kỹ năng chăm sóc người cao tuổi, từ đó sẵn sàng tiếp nhận công việc khi Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Khu phức hợp phúc lợi giáo dục Làng Hoa sen quốc tế Hàn Quốc tại phường An Phú đi vào hoạt động. Kết thúc khóa đào tạo, 22 học viên đạt loại giỏi đã được cấp chứng chỉ nghề.

Thầy Huỳnh Ngọc Hợi – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ
ông Cho Dang Ho – Chủ tịch Làng Hoa sen quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Dự án Trung tâm chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi dự kiến sẽ khởi công vào đầu tháng 3/2024 và đi vào hoạt động vào năm 2025 với tổng mức đầu tư 24 tỷ đồng, trong đó tổ chức KOICA tài trợ 60% (tương đương gần 15 tỷ đồng).

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học khóa 31

Ngày 15/10/2023 tại Trường Cao đẳng Phương Đông đã diễn ra Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học ngành Giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học – Khóa 31.

Chương trình Liên kết đào tạo Cử nhân Đại học giữa Trường Đại học Quy Nhơn và Trường Cao đẳng Phương Đông.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học

Đến tham dự buổi Lễ Tốt nghiệp có Đại diện Lãnh đạo Trường ĐH Quy Nhơn, Lãnh đạo trường Cao đẳng Phương Đông, cùng Thầy, Cô và các tân cử nhân tốt nghiệp.

Tại buổi Lễ, thay mặt Trường Đại học Quy Nhơn, TS. Huỳnh Công Tú – Phó trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Quy Nhơn đã có lời phát biểu chúc mừng đến với các tân cử nhân tốt nghiệp và gửi lời cảm ơn Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, các khoa, phòng chức năng của trường Cao đẳng Phương Đông đã đồng hành cùng Đại học Quy Nhơn trong suốt thời gian qua.

TS. Huỳnh Công Tú – Phó trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Quy Nhơn phát biểu tại buổi Lễ

Tân cử nhân Trần Văn Nhi đại diện cho các tân cử nhân đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào, xúc động và cảm ơn sự quan tâm của Trường Đại học Quy Nhơn, Trường Cao đẳng Phương Đông, các thầy cô đã giảng dạy.

Tân cử nhân Trần Văn Nhi – đại diện cho các tân cử nhân phát biểu tại buổi Lễ.

Đại diện tân cử nhân đã gửi tặng các thầy cô của hai Trường bó hoa tươi thắm, như lời cảm ơn các thầy cô trong những năm học vừa qua.