Đoàn công tác Đại học Cần Thơ đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Phương Đông – Quảng Nam

Hôm nay, ngày 06/10/2022, Đoàn công tác Đại học Cần Thơ do GS.TS Hà Thanh Toàn – Hiệu trưởng Đại học Cần Thơ làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Phương Đông – Quảng Nam, cùng đi có PSG.TS Lê Việt Dũng – Nguyên P.Hiệu trưởng Trường ĐH Cần Thơ, PGS.TS Phạm Phương Tâm – Giám đốc Trung tâm Liên kết Đào tạo – ĐH Cần Thơ, Ths. Phạm Thị Ngọc Sương – P.Giám đốc Trung tâm Liên kết Đào tạo – ĐH Cần Thơ và các chuyên viên của Trung tâm.

Đoàn công tác đã có buổi làm việc nhằm xúc tiến các hoạt động hợp tác trong công tác đào tạo và các hoạt động chuyên môn khác giữa hai trường.

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác, về phía Trường Cao đẳng Phương Đông – Quảng Nam có Ths. Huỳnh Ngọc Hợi – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị của trường.

Đoàn công tác Đại học Cần Thơ đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Phương Đông – Quảng Nam

Tại buổi làm việc, GS.TS Hà Thanh Toàn – Hiệu trưởng Đại học Cần Thơ đã giới thiệu khái quát về những thành tựu trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế… của Nhà trường những năm qua. GS.TS Hà Thanh Toàn nhấn mạnh, với bề dày truyền thống gần 57 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Cần Thơ đã và đang trở thành một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao uy tín, chất lượng hàng đầu trong hệ thống các trường đại học cả nước.

Tại buổi làm việc, nhiều đại biểu, các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý đã có nhiều ý kiến tâm huyết, gợi mở ra những hướng hợp tác trên mọi phương diện, lĩnh vực nhằm phát huy tối đa các thế mạnh của mỗi bên với chung mục tiêu cùng xây dựng nền giáo dục quốc gia tiên tiến, chất lượng và hội nhập.

Kết luận tại buổi làm việc, GS.TS Hà Thanh Toàn – Hiệu trưởng Đại học Cần Thơ đánh gia cao những thành tựu của Trường Cao đẳng Phương Đông – Quảng Nam đạt được trong những năm qua. Đồng thời nhấn mạnh, với những thế mạnh sẵn có của các bên chắc chắn sẽ mở ra những cơ hội hợp tác lâu dài, bền vững trên các phương diện: đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao, chuyển giao công nghệ phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương; hợp tác cùng chia sẻ, khai thác hiệu quả kho học liệu số trong công tác giảng dạy và nghiên cứu….

Chương trình đến thăm và làm việc của đoàn công tác Đại học Cần Thơ với Trường Cao đẳng Phương Đông – Quảng Nam kết thúc tốt đẹp trong không khí cởi mở, thân tình. Sự kiện này có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu sự phát triển, sự hợp tác sâu rộng giữa hai trường.

Đoàn công tác Đại học Cần Thơ đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Phương Đông – Quảng Nam