Ngày 01/12/2022 tại Trường Cao đẳng Phương Đông đã diễn ra Lễ công bố Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Chi bộ Trường Cao đẳng Phương Đông.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Hoàng Đức – UVTV, Trưởng BTC Thành ủy; đồng chí Nguyễn Văn Huy – BTC Thành ủy; Chi ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng các đơn vị trực thuộc Trường, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn Thanh niên, Hội đồng sư phạm Nhà trường.

Thay mặt BTC Thành ủy đồng chí Phạm Hoàng Đức đã Công bố Quyết định về việc chuẩn y chức danh  Bí thư Chi bộ Trường Cao đẳng Phương Đông nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Nguyễn Đại Trà.

đồng chí Phạm Hoàng Đức – UVTV, Trưởng BTC Thành ủy đã Công bố Quyết định về việc chuẩn y chức danh  Bí thư Chi bộ Trường Cao đẳng Phương Đông nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Nguyễn Đại Trà.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hoàng Đức đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Đại Trà. Đồng chí Phạm Hoàng Đức cho biết, đảm nhận nhiệm vụ này sẽ có những thuận lợi và khó khăn thách thức. Đồng chí Đức tin tưởng với năng lực công tác của đồng chí Nguyễn Đại Trà, sự đoàn kết, chung sức đồng lòng của ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ, viên chức Trường Cao đẳng Phương Đông, đồng chí Nguyễn Đại Trà sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà BTC Thành ủy tin tưởng giao cho.

đồng chí Phạm Hoàng Đức – UVTV, Trưởng BTC Thành ủy phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ, tân Bí thư Chi bộ Trường Cao đẳng Phương Đông, đồng chí Nguyễn Đại Trà gửi lời cảm ơn sự tin tưởng của BTC Thành ủy và hứa sẽ nỗ lực hết mình, luôn tìm con đường ngắn nhất góp phần xây dựng Chi bộ Trường Cao đẳng Phương Đông trở thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, xứng đáng với bề dày truyền thống gần hai mươi năm xây dựng và phát triển của Nhà trường.

đồng chí Nguyễn Đại Trà – Phát biểu nhận nhiệm vụ tân Bí thư Chi bộ Trường Cao đẳng Phương Đông.
Thầy Huỳnh Ngọc Hợi – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Đại Trà
Thầy Lê Nhân Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Đại Trà