Lễ công bố quyết định công nhận chức danh Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Phương Đông nhiệm kỳ 2022-2027

Căn cứ theo quyết định số 709/QĐ-LĐTBXH ngày 03/8/2022 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc công nhận chức danh Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Phương Đông, ngày 29 tháng 8 năm 2022 Trường Cao đẳng Phương Đông long trọng tổ chức lễ công bố quyết định công nhận chức danh Hiệu trưởng Trường nhiệm kỳ 2022-2027.

Tại buổi lễ công bố Hiệu trưởng có sự tham gia của khách mời và CBGV-NV Nhà trường. Về phía lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam: Ông Nguyễn Quí Quý – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH; Về phía Nhà trường, có sự tham dự của Cấp ủy Chi bộ Trường, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên CS HCM Trường, Hội sinh viên, lãnh đạo và chuyên viên, nhân viên các đơn vị trực thuộc Trường.

Ông Nguyễn Quí Quý - Phó Giám đốc Sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và tặng hoa chúc mừng Ths. Huỳnh Ngọc Hợi
Ông Nguyễn Quí Quý – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Quảng Nam trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và tặng hoa chúc mừng ThS. Huỳnh Ngọc Hợi

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Quí Quý – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH đã thừa ủy quyền Bộ LĐ-TB&XH trao quyết định công nhận ThS. Huỳnh Ngọc Hợi giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phương Đông nhiệm kỳ 2022-2027, tặng hoa cho Hiệu trưởng Nhà trường và phát biểu chúc mừng Hiệu trưởng và Trường. Ông Nguyễn Quí Quý ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích Trường Cao đẳng Phương Đông đạt được trong thời gian qua; đồng thời, chúc mừng ThS. Huỳnh Ngọc Hợi – Hiệu trưởng Nhà trường được đón nhận quyết định công nhận chức danh Hiệu trưởng.

Ông Nguyễn Quí Quý - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phát biểu chúc mừng Hiệu trưởng và Nhà Trường
Ông Nguyễn Quí Quý – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phát biểu chúc mừng Hiệu trưởng và Nhà Trường

Trong phát biểu nhận nhiệm vụ của Hiệu Trưởng Nhà trường, ThS. Huỳnh Ngọc Hợi – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phương Đông đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với lãnh đạo Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp – Bộ LĐ-TB&XH; lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Nam; Thành ủy, UBND, UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Tam Kỳ; Hội đồng Quản trị; Chi bộ Đảng và các thầy cô lãnh đạo trong Ban Giám hiệu, khoa, phòng, trung tâm đơn vị trực thuộc Trường đã tín nhiệm và giao phó nhiệm vụ Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2022-2027; sẽ cố gắng đem hết khả năng của mình phấn đấu vì sự đổi mới, phát triển của Nhà trường.

ThS. Huỳnh Ngọc Hợi - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phương Đông phát biểu nhận nhiệm vụ
ThS. Huỳnh Ngọc Hợi – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phương Đông phát biểu nhận nhiệm vụ

Trong thời gian tới, với năng lực, uy tín của Hiệu trưởng Nhà trường cùng với sự đoàn kết, thống nhất cao trong tập thể Nhà trường tiếp tục không ngừng đổi mới căn bản và toàn diện sự nghiệp giáo dục; giữ vững và phát triển chất lượng giáo dục đã được công nhận; tăng cường nghiên cứu khoa học; đẩy mạnh hợp tác đơn vị cơ quan, doanh nghiệp; tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị từng bước đồng bộ, hiện đại phục vụ đào tạo và các hoạt động của Nhà trường; hy vọng Nhà trường sẽ nhận được sự ưu ái, quan tâm và giúp đỡ có hiệu quả của các sở ban ngành, các cơ quan doanh nghiệp và các cơ sở y tế. Từ đó, tham gia hiệu quả trong công tác đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Quảng Nam, khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước; đồng thời tiếp tục khẳng định vị thế, thương hiệu của Trường Cao đẳng Phương Đông trong và ngoài nước.

Thầy Võ Công Thương – Trưởng Phòng Hành chính – Tổ chức đọc quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phương Đông
Đ/c Nguyễn Đại Trà – P.Bí thư Chi Bộ Trường Cao đẳng Phương Đông tặng hoa chúc mừng ThS. Huỳnh Ngọc Hợi
Cô Huỳnh Thị Thúy Hà – đại diện Hội đồng Quản trị Nhà trường tặng hoa chúc mừng ThS. Huỳnh Ngọc Hợi
Đại diện Lãnh đạo Phòng Đào tạo tặng hoa chúc mừng ThS. Huỳnh Ngọc Hợi - Hiệu trưởng Nhà trường
Đại diện Lãnh đạo Phòng Đào tạo tặng hoa chúc mừng ThS. Huỳnh Ngọc Hợi
Đại diện Phòng Hành chính – Tổ chức tặng hoa chúc mừng ThS. Huỳnh Ngọc Hợi
Đại diện Lãnh đạo Phòng Tuyển sinh tặng hoa chúc mừng ThS. Huỳnh Ngọc Hợi
Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Quảng Nam chụp hình lưu niệm cùng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường.