Lễ Trao bằng Tốt nghiệp Đại học Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non K31, K32

Sáng ngày 21/4/2024, Trường Cao đẳng Phương Đông đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp Đại học cho các Tân Cử nhân các lớp Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non K31, K32; Chương trình đào tạo liên kết Đại học giữa Trường Cao đẳng Phương Đông và Trường Đại học Quy Nhơn.

Tham gia buổi Lễ, về phía Trường Đại học Quy Nhơn có TS. Huỳnh Công Tú – Phó trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Quy Nhơn. Về phía Trường Cao đẳng Phương Đông có Ths. Nguyễn Thanh Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lê Nhân Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng các Phòng Ban Khoa cùng 130 tân cử nhân tham  dự.

Tại buổi Lễ, TS. Huỳnh Công Tú – Phó trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Quy Nhơn đại diện cho phía Đại học Quy Nhơn, gửi lời chúc mừng đến tất cả các tân cử nhân. Thầy chia sẻ: Lễ tốt nghiệp không chỉ là sự kết thúc mà còn là một khởi đầu mới. Đại học không chỉ cung cấp kiến thức mà còn hướng dẫn các bạn học cách “học”. Thầy tin rằng với những kiến thức từ Đại học Quy Nhơn, các bạn có thể vượt qua những khó khăn và chạm đến đỉnh vinh quang trên con đường phát triển bản thân.

TS. Huỳnh Công Tú – Phó trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Quy Nhơn phát biểu tại buổi Lễ

fgdf