Khai giảng trực tuyến lớp liên thông đại học ngành Giáo dục tiểu học

Tối ngày 18/10/2022, tại Trường Cao đẳng Phương Đông – Quảng Nam đã long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng Lớp liên thông Đại học ngành Giáo dục tiểu học. Đây là khóa học đào tạo Đại học liên thông hình thức vừa làm vừa học trong khuôn khổ liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Quy Nhơn và Trường Cao đẳng Phương Đông – Quảng Nam.

Buổi lễ được diễn ra dưới hình thức trực tuyến qua phần mềm Google Meet với sự tham dự của Đại diện Lãnh đạo Trường Đại học Quy Nhơn; Lãnh đạo Trường Cao đẳng Phương Đông – Quảng Nam, các Trưởng phó Khoa, Phòng ban cùng 45 tân sinh viên lớp liên thông đại học ngành Giáo dục tiểu học đợt 1 năm học 2022.

Khai giảng trực tuyến lớp liên thông đại học ngành Giáo dục tiểu học

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Huỳnh Công Tú – Phó trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Quy Nhơn gửi lời chúc mừng đến tân sinh viên; đồng thời Thầy cũng động viên các tân sinh viên phải kiên trì, nỗ lực hơn nữa trong học tập để hoàn thành chương trình đào tạo, đáp ứng được sự kỳ vọng của nhà trường trong việc đào tạo thêm đội ngũ có tâm có đức, có tài và có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Thầy Huỳnh Công Tú - Phó trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Quy Nhơn
Thầy Huỳnh Công Tú – Phó trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Quy Nhơn phát biểu tại buổi Lễ

Những năm qua, mối liên kết và hợp tác giữa hai Trường Đại học Quy Nhơn và Trường Cao đẳng Phương Đông – Quảng Nam đã góp một phần  không nhỏ trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, trình độ chuyên môn.  Đặc biệt là đối tượng cán bộ đang công tác tại các Trường học khu vực Quảng Nam và khu vực lân cận.

Tháng 11 sắp tới, Trường Cao đẳng Phương Đông – Quảng Nam tiếp tục mở lớp liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học các ngành:

1. Giáo dục tiểu học.
  2. Giáo dục mầm non.
  3. Ngôn ngữ Anh.
  4. Lưu trữ.
  5. Thông tin thư viện.
  6. Quản trị kinh doanh.
  7. Tài chính ngân hàng.
  8. Kế toán.
  9. Quản trị nhân lực.
  10. Công tác xã hội.
  11. Quản lý nhà nước.
  12. Thú y.
  13. Công nghệ thông tin.
  14. Công nghệ kỹ thuật máy tính.
  15. Công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông.
  16. Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử.
  17. Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng.
  18. Công nghệ kỹ thuật cơ khí.
  19. Công nghệ kỹ thuật ô tô.
  20. Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 0913.247.365 – 0968.433.633